Lộ tin nhắn mong muốn rời GAM, Yoshino tiếp tục vướng phải vòng xoáy "drama" không hồi kết

Mũ Đen - 16:45, 01/11/2019

Có vẻ như thông tin về Yoshino và vụ "drama" chấn động VCS thời gian vừa qua tiếp tục nóng dần bởi những tiết lộ từ người trong cuộc.

Tiếp tục với "drama" chấn động lịch sử LMHT Việt Nam, có vẻ như đây là lúc rất nhiều sự thật được phơi bày một cách rõ ràng. Như đã biết, vào ngày 30/10 vừa qua, chủ cũ của New Power - anh Nguyễn Khắc Nguyên đã đăng tải đoạn status tiết lộ hàng loạt thông tin về Yoshino, GAM và HLV Tinikun. Theo đó, anh cho rằng Yoshino đang mong muốn rời đội vì không chịu được cảnh "dự bị" trong màu áo nhà đương kim vô địch VCS. Vì không đưa ra bất cứ bằng chứng nào ngoài những đoạn tin nhắn đã che tên, nhiều bên liên quan và những người nổi tiếng đã nói quan điểm của mình về vụ "drama" này. Trong đó phải kể đến người đi rừng Levi, khi anh thẳng thắn chỉ trích anh Nguyên đang "làm hại Yoshino để thoả mãn cái tôi và vùi dập những thứ anh ghét"

Yoshino

Ngay lập tức anh Nguyên đáp trả và nói thay vì đăng những status như vậy thì "hãy cho Yoshino những lời khuyên". Ngay lập tức, hàng loạt cá nhân và tổ chức đã lên tiếng về vụ việc theo kiểu "suy luận" vô căn cứ. Kỳ lạ rằng trên trang cá nhân của HLV Tinikun lại không hề có nhiều dòng chia sẻ để nói và đáp trả những gì anh Nguyên nhắm thẳng vào bản thân. Mọi việc cứ tưởng như đi dần vào quên lãng cho đến khi anh Nguyên công bố 1 loạt tin nhắn giữa anh với Yoshino, cựu quản lý GAM và HLV Tinikun.

Yoshino
Đoạn tin nhắn được cho là từ Yoshino và anh Nguyên vào ngày 29/10 - trước thời điểm "drama" nổ ra 1 ngày

Yoshino
Đoạn tin nhắn trao đổi giữa anh Linh - cựu quản lý GAM và anh Nguyên liên quan tới sự việc

Xét trên những thông tin đã thu thập, có vẻ cộng đồng đã và đang bị thao túng bởi những thông tin sai sự thật. "Yêu cầu ra đi, thực chất không đến thẳng từ Yoshino mà đến từ "quản lý cũ" của NP (đội hiện đã giải tán).", một ý kiến vô trách nhiệm và có phần "vu khống" nhắm thẳng vào anh Nguyên và đã bị bóc mẽ ở đoạn tin nhắn của anh và Yoshino vào ngày 29/10 vừa qua.

Yoshino

Đối với Yoshino, anh còn quá trẻ để vướng phải một trong những vụ "drama" lớn nhất lịch sử LMHT Việt Nam. Tuyển thủ sinh năm 2000 này luôn được biết đến với tính cách vui vẻ và nhút nhát, liệu nền LMHT Việt Nam có còn được tiếp tục chứng kiến tài năng của anh ở mùa giải tiếp theo hay không? Việc Yoshino tiếp tục góp mặt trong đội hình GAM trong thời gian tới sẽ là rất khó, với những thông tin bị tiết lộ đến như thế này. Trang tin GameTV sẽ tiếp tục dõi theo vụ việc và đưa đến cho độc giả những thông tin chân thật và chính xác nhất.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục