FPS

Lỗi Apex Legends nghiêm trọng khiến Wraith có thể bị hạ gục ngay trong void của mình

GTV News - 19:31, 27/02/2020

Mới đây, một người chơi Apex Legends đã bất ngờ phát hiện ra một lỗi của Wraith, theo đó cô nàng này có thể sẽ bị hạ gục ngay trong chính void của mình

wraith

Có thể nói, song hành cùng sự phát triển của Apex Legends thì ngày càng có nhiều những lỗi vặt trong tựa game này bị người chơi phát hiện ra. Nổi bật trong số đó có thể kể đến là Wraith khi cô nàng này luôn nằm trong top những Legend từng gặp phải nhiều vấn đề nhất.

Thực tế thì trong những vấn đề mà Wraith gặp phải, có thể nói đa phần trong số chúng đều mang lại lợi thế cho cô. Một ví dụ điển hình cho điều này chính là việc Wraith từng trở nên bất tử khi cô mắc kẹt trong chính void của mình và không thể bị tấn công.

world's edge
Respawn vẫn đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề trong Apex Legends

Tuy vậy, lỗi liên quan đến Wraith được phát hiện mới đây lại có ảnh hưởng tiêu cực đến cô nàng này. Cụ thể, theo như bài đăng của một Redditor thì Wraith hoàn toàn có thể bị hạ gục trong khi đang ở trong void của mình. Chi tiết các bạn có thể xem ở video dưới đây.


Video về lỗi của Wraith được chia sẻ trên diễn đàn Reddit vừa qua

Như ở trên video, chúng ta có thể dễ dàng thấy được Wraith hoàn toàn khỏe mạnh trước khi bước vào void của mình. Tuy nhiên cô lại bất ngờ đổ gục xuống, ngay phía sau cô nàng này là Pathfinder đã nhanh chóng đẩy lên và hạ gục Wraith.

Hiện tại, không rõ liệu nguyên nhân gì khiến Wraith gặp phải vấn đề này nhưng rõ ràng Respawn cần phải có một câu trả lời cụ thể dành cho người chơi. Cho đến thời điểm đó, những người chơi main Wraith có lẽ sẽ phải tập làm quen với những Legends khác trong tựa game Apex Legends. 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục