Lỗi bom “biến mất” cực hiếm gặp khiến Virtus.Pro bất ngờ để thua round đấu

Lỗi bom “biến mất” cực hiếm gặp khiến Virtus.Pro bất ngờ để thua round đấu
GTV News - 15:29, 06/11/2019

Trong trận đấu với BIG thuộc khuôn khổ giải United Masters League, Virtus.Pro đã để thua một round đấu khá “ngớ ngẩn” khi quả bom của họ bỗng nhiên bị mất

Thực tế thì lỗi trong CS:GO không phải là điều gì đó quá hiếm gặp. Tuy vậy, đó là ở thời điểm mà trò chơi mới ra mắt và còn nhiều hạn chế chứ không phải ở là hiện tại. Kể từ khi CS:GO được giới thiệu vào năm 2012, Valve đã vá rất nhiều lỗ hổng trong trò chơi của mình và tính đến hiện tại, có thể nói là CS:GO đã khá hoàn thiện.

Mặc dù vậy, trong trận đấu với BIG thuộc khuôn khổ giải United Masters League, Virtus.Pro đã để thua round đấu khi mà họ không thể tìm thấy bom của mình. Sau khi drop quả bom ở vị trí an toàn, các thành viên đội tuyển Ba Lan đã chia đội hình ra để pick người.

Và ngày khi Janusz ‘Snax’ Pogorzelski có được mạng entry với khẩu AWP của mình, Virtus.Pro đã quyết định dồn đội hình về bombsite A. Tuy vậy, đây cũng chính là lúc sự bối rối của họ xuất hiện khi mà đội tuyển Ba Lan không thể tìm thấy quả bom ở nơi họ đã drop xuống.

bomb
Hình ảnh cuối cùng của quả bom trước khi nó biến mất

Với việc sau khi quả bom biến mất, các đội vẫn chơi như bình thường và đã gây được sát thương (mạng của Snax), round đấu vẫn phải tiếp diễn theo luật của giải. Và ở trong tình huống bất khả kháng này, Virtus.Pro bắt buộc phải đi lùng các thành viên BIG để hy vọng giành được chiến thắng. Tuy nhiên, do quá vội vàng nên ngay cả khi có được lợi thế về quân số, đội tuyển Ba Lan đã thất bại trong việc thực hiện điều này. Thậm chí họ Snax và Michał ‘MICHU’ Müller còn phải đi save súng để giảm thiểu tối đa thiệt hại.

Thực tế thì đây là một key round quan trọng của trận đấu và việc để thua một cách khá “ngớ ngẩn” đã ảnh hưởng phần nào đến tâm lý của Virtus.Pro. BIG sau đó đã tận dụng rất tốt lợi thế này và vượt lên để giành chiến thắng chung cuộc 2-0. Với một lỗi nghiêm trọng như thế này, chắc chắn rằng Valve sẽ sớm có chỉnh sửa ngay ở bản cập nhật kế tiếp.

Xem thêm:

Virtus Pro

big

Snax

MICHU

Bình luận về bài viết: