Lỗi kì quái trong Apex Legend khiến súng R-99 nhân lên hàng loạt

Lỗi kì quái trong Apex Legend khiến súng R-99 nhân lên hàng loạt
GTV News - 08:51, 28/12/2019

Một lỗi kỳ quái đã xuất hiện trong Apex Legends của nhà phát hành Respawn Entertainment, khiến cho khẩu súng R-99 SMG yêu thích của người chơi nhân đôi lên đến hai mươi lần, khiến mọi người không khỏi bối rối.

apex legends

Mặc dù là một trò chơi theo thể loại sinh tồn online cực kỳ nổi tiếng, thậm chí còn vượt qua cột mốc 50 triệu người chơi nhanh hơn so với kẻ cạnh tranh Fortite từ nhà phát hành Epic Games thế nhưng Apex Legends đã luôn gặp phải nhiều lỗi kể từ khi phát hành vào tháng 2 năm 2019.

Các lỗi gần đây nhất mà người chơi gặp phải là bị phóng lên trời không thể dừng lại hoặc đơn giản là bị cấm ném lựu đạn Thermite. Tuy nhiên với bug mới về khẩu súng R-99 này, thì lại hoàn toàn mới.

R-99 được cho là sự lựa chọn của SMG trong Apex Legends.
R-99 được cho là sự lựa chọn của các game thủ trong Apex Legends.

Một bài đăng mới đây trên diễn đàn Reddit đã thu hút nhiều game thủ Apex Legend, khiến họ cảm thấy bối rối trước những khẩu súng R-99 xuất hiện trong hòm đồ của những kẻ bị hạ gục nhân lên tận 20 lần.

Cụ thể, bài đăng từ tài khoản Reddit có tên camhunter đăng tải một đoạn video sau khi hạ gục đối phương và lại đó thu thập vật phẩm của kẻ xấu số. Và trong hòm đồ của hắn của tận 19 khẩu súng tiểu liên R-99, và người chơi này quyết định đổi 1 trong số đó với khẩu Peacekeeper đang cầm trên tay.

Sau khi camhunter hạ gục một kẻ địch khác vài giây sau đó, người này quay lại kiểm tra và số lượng những khẩu súng R-99 không hề bị suy chuyển.

Thế nhưng camhunter không phải người duy nhất gặp phải trường hợp này. Trước đó tài khoản Reddit có tên ZigaGames chia sẻ một trường hợp tương tự, khi anh đăng một bức ảnh với con số 20 khẩu súng R-99 trong hòm đồ xác đối phương.

Lên đến hai mươi chiếc R-99 rõ ràng cũng có sẵn trong hộp tử thần này.
Lên đến hai mươi chiếc R-99 rõ ràng cũng có sẵn trong hộp tử thần này.

Sau khi đăng tải, mặc dù những người chơi chưa phát hiện thêm bất kì trường hợp nào khác, nhưng không có gì đảm bảo bug này sẽ không ảnh hưởng tới những vũ khí khác ngoài R-99. Và đến tận thời điểm hiện tại, nhà phát hành Respawn Entertainment vẫn chưa đưa ra bất kì phản hồi nào về vấn đề này.

Bình luận về bài viết: