Lỗi skin lạ khiến người chơi Apex Legends có thể tàng hình ở giai đoạn đầu trận

Lỗi skin lạ khiến người chơi Apex Legends có thể tàng hình ở giai đoạn đầu trận
GTV News - 15:49, 07/01/2020

Mới đây, một người chơi Apex Legends đã ghi lại được video lỗi skin lạ khiến đối thủ của anh có thể tàng hình trong giai đoạn đầu trận đấu

Lỗi skin Apex Legends

Trong khi Apex Legends đang tiếp tục được nhà phát hành phát triển một cách mạnh mẽ thì cùng với đó, các lỗi game cũng liên tục được người chơi tìm ra. Và lần này là một lỗi lạ khá nghiêm trọng mà nhiều người chia sẻ rằng họ đã từng gặp phải trong khoảng thời gian gần đây.

Cụ thể, trong một video được đăng tải trên diễn đàn Reddit vào ngày 3/1 vừa qua, người dùng Lynxien đã cho chúng ta thấy rõ vấn đề này là nghiêm trọng thế nào. Với tiêu đề là "Apex Legends is a fair and balanced game" (tạm dịch: Apex Legends là một tựa game công bằng và cân bằng) như là để nói móc, dưới đây là toàn bộ đoạn video được chia sẻ.


Lỗi lạ được cho là liên quan đến skin được Lynxien chia sẻ trên diễn đàn Reddit

Trong đoạn clip trên, chúng ta có thể thấy rõ sau khi hạ cánh xuống, như thường lệ Lynxien loot một hòm đồ trước khi quay xuống khu vực cầu thang. Và ở đây, một khẩu súng bất ngờ lao về phía anh khiến player này gần như "chết lặng".

Đương nhiên, Lynxien không phản ứng kịp vì tình huống xảy ra quá nhanh, thậmư chí chúng ta cũng hoàn toàn có thể không thấy rõ khẩu súng "đang bay" nếu không sử dụng chế độ quay chậm. Và chỉ ở khung hình sau, hình ảnh của Mirage mới hiện ra giúp Lynxien cũng như người xem biết được ai là kẻ tấn công.

Lỗi tàng hình apex legends
Lỗi người chơi tàng hình thực tế đã xuất hiện từ lâu trong Apex Legends

Trong các bình luận dưới bài đăng của Lynxien, nhiều người chơi cũng cho rằng họ từng gặp phải lỗi này trước đây, tuy nhiên nó chỉ xảy ra trong vài giây đầu trận và nhanh chóng kết thúc. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng nguyên nhân của vấn đề này là ở texture render và nó thường xảy ra ở những bộ skin khác nhau.

Nhìn vào sự bất lực của Lynxien, có thể nói rằng đây là một lỗi khá nghiêm trọng mà Respawn cần phải có sự can thiệp kịp thời. Và với sự nhanh chóng thường thấy của mình trong công cuộc vá lỗi, chắc hẳn rằng người chơi sẽ không còn bị ở vào hoàn cảnh "chết trong ấm ức" như Lynxien nữa.

Bình luận về bài viết: