Lỗi xuất hiện trong Đấu trường Chân lý khiến người chơi không thể chọn tướng

Lỗi xuất hiện trong Đấu trường Chân lý khiến người chơi không thể chọn tướng
GTV News - 07:04, 19/01/2020

Các kỳ thủ Đấu Trường Chân Lý tiếp tục phát hiện một lỗi siêu khó chịu nữa của game.

Vòng chọn chung hay dân dã gọi là "đi chợ" là một giai đoạn cực kì quan trọng của Đấu Trường Chân Lý, nó giúp game thủ chọn lựa những trang bị hợp với đội hình hoặc những con tướng còn thiếu. Ấy thế mà trong thời điểm cận Tết như này, Đấu Trường Chân Lý tiếp tục xảy ra lỗi khiến cho vòng chọn chung này hết sạch "hàng" để người chơi lựa chọn, nói vui với nhau là dọn hàng ăn Tết. Các kỳ thủ Đấu Trường Chân Lý tiếp tục phát hiện một lỗi siêu khó chịu nữa của game.

TFT

May cho anh chàng này là Linh Thú đã mang về một chiếc Cung Gỗ quý giá

Lỗi trên đươc một game thủ phát hiện khiến cho toàn cảnh "khu chợ" không có bất kì một thứ gì và anh chàng này phải điều khiển linh thú của mình chạy trong vô vọng. Rất may cho game thủ này là anh không phải tay trắng trở về khi bằng một cách nào đó anh nhận được Neeko cũng một chiếc Cung Gỗ quý giá cho giai đoạn đầu trận.

TFT

Đó là anh chàng này may mắn, nếu rơi vào trường hợp khác anh ta nhận phải một chiếc Áo Choàng Bạc hay Giáp Lưới, những món đồ không nên nhặt sớm, thì mọi chuyện sẽ tồi tệ thế nào. Có một người chơi khác đã giải thích trong bài post này trên Reddit rằng hiện tượng "chợ hết hàng" này là do Ping quá cao, không chỉ vòng chọn chung mà hiện tượng lag còn khiến cho mọi thứ biến mất khi ở trong round quái hay khi đối đầu với người chơi khác.

TFT

Chơi cờ cũng phải đảm bảo đường truyền ổn định nếu không muốn gặp tình trạng như anh chàng trên

Hiện tại thì Riot Games chưa hề có động thái gì là sẽ khắc phục tình trạng này cả, vì thế mà điều tốt nhất mà game thủ cần làm đó là đảm bảo mạng nhà mình ổn định, không giật lag bất ngờ mà thôi.

Bình luận về bài viết: