LPL mùa xuân 2020 - Tuần 5: Sofm mờ nhạt, JDG đòi nợ thành công trước SN

GTV News - 15:55, 31/03/2020

JDG đã giành chiến thắng trước SN, qua đó trả món nợ trong trận lượt đi trong một ngày Sofm thi đấu dưới sức.

Ván 1

Cấm chọn

Bước vào trận đấu, JDG vô cùng tự tin chọn cho mình bộ đôi Kalista và Taric, những quân bài đang vô cùng được ưa chuộng ở meta hiện tại và kèm với đó là Lee Sin. Điều này khẳng định họ sẽ tạo nên một thế trận dồn ép để kết liễu đối thủ thật sớm.

Diễn biến trận đấu

Đúng như dự đoán, JDG sớm kiểm soát trận đấu khi liên tục ép đối phương phải giao tranh. Trong những phút đầu tiên, JDG liên tục ép được rừng của đối phương và chiếm lĩnh thế trận. Kết quả là phút thứ 4, JDG đã có điểm hạ gục đầu tiên.

Càng thi đấu, JDG càng tỏ ra lấn lướt trước SN. Tới phút số 22, tỷ số mạng đã là 7-2 và lượng vàng chênh lệch JDG tạo với đối thủ lúc này đã là 4000. Và sau 35 phút, SN đã phải chấp nhận thất bại trong game đấu đầu tiên.

Ván 2

Cấm chọn

Rút kinh nghiệm từ ván đấu đầu tiên, các thành viên của SN đã lựa chọn một đội hình an toàn hơn. Theo đó, SofM và đồng đội chọn các vị tướng có khả năng chống chịu tốt, tránh để đối phương lăn cầu tuyết.

Diễn biến trận đấu

Trái với game đấu đầu tiên, SN đã thi đấu cẩn thận hơn rất nhiều. Trong thời điểm đầu trận đấu, không có nhiều giao tranh xảy ra.

Giao tranh chủ yếu diễn ra tại thời điểm giữa trận khi 2 đội đã sở hữu lượng đồ nhất định. Trong giao tranh tổng, SN tỏ rõ sự khác biệt với đối phương khi chiếm ưu thế trong kèo đấu 2v2 hoặc 3v3 để chiếm được lợi thế, có thời điểm JDG đã bị bỏ xa với khoảng cách 10.000 vàng. Tận dụng lợi thế đó, SN cân bằng tỷ số trận đấu sau 35 phút thi đấu.

Ván 3

Cấm chọn

Bước sang ván đấu quyết định, 2 đội bung ra những quân bài tốt nhất để giành lấy chiến thắng. Nhưng nhìn tổng thể, JDG là những người chọn được đội hình có lợi thế hơn ở giai đoạn đầu trận.

Diễn biến trận đấu

Kịch bản của game đấu quyết định có phần giống ván đấu đầu tiên khi JGD sớm làm chủ thế trận. Ở ván đấu này, JDG sớm giành lợi thế ở cả 3 đường.

Một điểm đáng buồn ở ván đấu này là SofM đã thi đấu dưới sức, liên tục bị đối thủ khai thác. Đây là tiền đề để JDG dứt điểm ván đấu, qua đó khép lại trận BO3 với chiến thắng chung cuộc 2-1.

Theo OneEsports.

Xem thêm:

SN

LPL

JDG

Sofm

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục