[LQM] Hướng dẫn lên đồ Elsu: Xạ thủ xuyên giáp

GTV News - 17:16, 19/03/2019

Được ra mắt khá lâu trên Đấu Trường Liên Quân nhưng Elsu lại khá vắng bóng trong tay của những game thủ. Hãy cùng GameTV tìm hiểu cách lên đồ để có thể tận dụng được tối đa sức mạnh của vị tướng này nhé.\r\n

Được ra mắt khá lâu trên Đấu Trường Liên Quân nhưng Elsu lại khá vắng bóng trong tay của những game thủ. Hãy cùng GameTV tìm hiểu cách lên đồ để có thể tận dụng được tối đa sức mạnh của vị tướng này nhé.

Trang bị khởi đầu

Là một tướng theo lối Xạ Thủ, điều chắc chắn mà Elsu cần đó là sát thương vật lý. Với nội tại Bắn Tỉa, Elsu đã hơn đứt các Xạ Thủ khác khi anh chàng này có thể gây ra gấp 1.8 lần sát thương vật lý với mỗi điểm công vật lý.

Bên cạnh đó, tốc độ đánh cũng là điều cần thiết cho anh chàng này vì chúng ta không thể dựa mãi vào sát thương đến từ chiêu thức Viễn Trình Kích. Điều này giúp anh còn có thể tay đôi với những tướng có khả năng băng bổ từ đội đối thủ.

Một chút giảm hồi chiêu cũng giúp Elsu gây ra nhiều sát thương hơn từ các kỹ năng. Tuy nhiên, giảm hồi chiêu không thực sự quan trọng bằng Sát thương vật lý và Tốc độ đánh.

Tóm lại, với đặc điểm như trên, Thương Xuyên Phá là trang bị đầu tiên mà Elsu cần có để có thể tối đa lượng sát thương của mình với hơn 100 sát thương vật lý cộng thêm, khả năng xuyên giáp hơn 100 và tăng theo cấp, cùng với đó là 10% thời gian hồi chiêu và 10% tốc chạy ngoài giao tranh.

Giai đoạn giữa trận

Giày Kiên Cường hiện nay được coi là trang bị bắt buộc cho mọi Xạ Thủ khi họ có quá nhiều mối đe dọa từ khả năng khống chế của đối thủ. Tuy nhiên, việc các Pháp Sư được tăng sức mạnh liên tục cũng là mối hiểm nguy cho Elsu. Dẫu vậy, vốn là vị tướng có khả năng gây sát thương từ xa với kỹ năng Viễn Trình Kích của mình, Elsu có thể lên Giày Du Mục để tối đa hóa Tốc độ đánh khi đi đường, tăng khả năng trade hit với đối phương.

Tiếp theo, không thể thiếu, đó là Nanh Fenrir.

Với 200 Công vật lý, tương đương 360 sát thương cộng thêm trên mỗi đòn bắn, Elsu chắc chắn sẽ có lợi thế trước sát thương đến từ Xạ Thủ đội bạn với cùng một lượng đồ. Hơn nữa, nội tại Chinh phạt giúp Elsu gây thêm lượng sát thương khổng lồ khi đối thủ có dưới 50% máu.

Tiếp đến, Phức Hợp Kiếm là thứ vũ khí giúp Elsu trở nên hoàn hảo hơn về mọi mặt. Đây chính là trang bị tăng nhiều chỉ số nhất trong game ở thời điểm hiện tại, bao gồm công vật lý, tốc đánh, hút máu, giảm hồi chiêu, máu tối đa và xuyên giáp.

Ngoài ra, Phức Hợp Kiếm còn có nội tại Sức mạnh nguyên tố giúp tăng công vật lý ở đòn đánh thường sau khi tướng sử dụng một kỹ năng. Có thứ gì phù hợp hơn với Elsu ngoài Phức Hợp Kiếm này chứ?

Giai đoạn cuối trận

Ở các phiên bản trước, các game thủ thường chọn lối lên Thánh Kiếm hay Kiếm Muramasa cho Elsu để tận dụng khả năng xuyên giáp và nội tại chuyển hóa chí mạng thành sát thương. Là một tướng không phụ thuộc quá nhiều vào chí mạng như Elsu, Quỷ Kiếm là một lựa chọn thay thế cho Thánh Kiếm, bởi lẽ nó vẫn cung cấp cho Elsu một lượng sát thương vật lý tương đương mà giá lại rẻ hơn một chút.

Ngoài ra, kết hợp với nội tại của Phức Hợp Kiếm, 25% hút máu trên mỗi phát bắn sẽ đem lại cho Elsu một lượng hồi phục đáng nể khi anh chàng nãy đã có lượng sát thương lớn.

Trang bị cuối cùng đó là Giáp Hộ Mệnh. Tăng khả năng sống sót với 2 mạng, Elsu có thể thoải mái xả sát thương trong giao tranh mà không sợ bị đối phương “one-hit” lên bảng đếm số nữa. Tuy nhiên, Liềm Đoạt Mệnh hay Hercule Thịnh Nộ cũng là những trang bị khá phù hợp với Elsu đó.

Lúc này, với lượng sát thương và tốc độ đánh được đảm bảo, Elsu có thể đổi sang Giày Kiên Cường để tăng thêm độ cứng cáp cũng như thêm phần tự tin trong giao tranh.

Thứ tự lên đồ

     

hoặc

     

Bên trên là lối lên đồ mà GameTV khuyên dùng cho người chơi Elsu tại phiên bản hiện nay. Tùy vào từng trận đấu, hãy chọn cho mình một lối lên đồ phù hợp nhất để có thể đạt được hiệu quả tối đa nhé các game thủ!

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục