LS nói về Aphelios: " Tôi chẳng biết vị tướng này có thể làm được những gì"

LS nói về Aphelios: " Tôi chẳng biết vị tướng này có thể làm được những gì"
GTV News - 13:05, 06/02/2020

Nick “LS” De Cesare là một huấn luyện viên LMHT, streamer và bình luận viên. Nhưng anh ấy vẫn chưa thực sự hiểu hết về Aphelios.

"Tôi xin nói thật là tôi đã quên hết những khẩu súng của Aphelios rồi", LS đã nói như vậy trong lần stream gần nhất của anh ấy. "Tôi cũng nói luôn tôi là BLV và tôi sẽ bình luận trận đấu LCK vào ngày mai. Và tôi thực sự chẳng biết vị tướng này làm được cái quái gì. Tôi đã đối đầu với vị tướng ấy 100 lần hoặc có thể hơn thế. Tôi chẳng biết đang nhìn vào cái gì, chẳng biết cái gì sắp tới. Đối đầu với hẳn bạn chỉ có thể đoán được thôi."

Aphelios là vị tướng gây tranh cãi ngay từ khi xuất hiện vào tháng 12 năm 2019. Mặc dù trải qua nhiều lần giảm sức mạnh thế nhưng tỉ lệ thắng của vị tướng này vẫn là 48%. ở rank bạch kim trở lên, sự linh hoạt của vị tướng này gây khó khăn cho những người mới chơi cũng như những người chơi chuyên nghiệp.

Về bản chất vị tướng này chỉ có 2 bộ kỹ năng, nhưng hắn lại có thể đổi đi đổi lại giữa 5 loại vũ khí khác nhau, mỗi vũ khí lại có một hoạt ảnh với hiệu ứng riêng, điều này làm cho những người đối đầu với hắn vô cùng hoang mang. Nó rất khó để xác định vũ khí nào dùng vào thời điểm nào, dẫn đến những tình huống không mong muốn.

Aphelios được coi là một vị tướng quá mạnh bởi những người chơi LMHT. Mặc dù đã bị giảm sức mạnh hết lần này đến lần khác, tưởng như không còn chỗ đứng tại đấu trường chuyên nghiệp, thế nhưng Aphelios vẫn xuất hiện ở hầu hết các lượt cấm chọn và được sử dụng rất nhiều tại các trận đấu chuyên nghiệp tại giải đấu LCS và LEC.

Dù Aphelios có mạnh mẽ như thế nào, bộ kỹ năng có khó hiểu ra sao thì hắn vẫn là một vị tướng khó chịu đối với nhiều người. Và với LS anh ấy hoàn toàn đồng ý như vậy.

Bình luận về bài viết: