Lượng người xem trận đấu giữa DAMWON và Flamengo tại CKTG 2019 lên tới gần một triệu

Lượng người xem trận đấu giữa DAMWON và Flamengo tại CKTG 2019 lên tới gần một triệu
GTV News - 12:58, 05/10/2019

Trận đấu đã thu hút một lượng khán giả theo dõi rất lớn, dù mới chỉ là vòng khởi động.

Cuộc đối đầu giữa DAMWON Gaming và Flamengo Esports tại ngày thi đấu thứ 2 của vòng khởi động CKTG 2019 đã cán mốc người xem cao nhất tại một thời điểm lên tới khoảng 957000 người xem. Đây là trận đấu có lượng người xem cao nhất trong lịch sử Play – In của CKTG và cao hơn tới 35% so với số ngưởi xem lớn nhất ở vòng khởi động năm ngoái.

DWG đã hạ gục Flamengo sau hơn 30 phút thi đấu nhưng có vẻ đại diện đến từ CBLOL đã nhận được sự ủng hộ của không ít người xem trực tuyến cũng như tại LEC Studio.

Một vài cổ động viên thậm chí còn hô vang tên Flamengo, ngay cả khi họ phải nhận thất bại. Ngoài ra, rất nhiều những cổ động viên Hàn Quốc dành sự cổ vũ nhiệt tình cho đại diện hạt giống số 3 của LCK, vì vậy, cả 2 trận đấu với sự góp mặt của DAMWON đều có số người xem cao nhất.

Trên thực tế, cặp trận giữa đầu tiên của ngày thi đấu thứ 2 giữa DAMWON và Royal Youth cũng đã có tới 759000 lượt xem – cao thứ hai ở giai đoạn vòng khởi động. Hạt giống số 3 của LCK đã thể hiện sức mạnh tuyệt đối trong những tình huống giao tranh tổng trong cả 2 trận đấu này, và có vẻ như họ đang sẵn sàng thẳng tiến tới vòng bảng của CKTG năm nay.

Chỉ còn vài ngày thi đấu nữa là giai đoạn Play – In sẽ khép lại và để tìm ra trận đấu nào sẽ vượt qua được con số người xem cao như thế này. Có lẽ chúng ta phải chờ tới vòng khởi động để tìm ra điều này. Biết đâu được, trận mở màn của vòng bảng giữa  Fnatic và SKT sẽ cán mốc một triệu lượt người xem.

Theo DotEsports

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: