Lượt đi VCS Mùa Xuân 2020 - GAM vs EVS: Bạch Hổ yếu thế

Lượt đi VCS Mùa Xuân 2020 - GAM vs EVS: Bạch Hổ yếu thế
GTV News - 11:31, 07/02/2020

GAM rõ ràng đang ở 1 đẳng cấp hoàn toàn khác biệt so với phần còn lại của VCS với những sự thay đổi trong đội hình. Họ được dự đoán có 1 trận đấu dễ dàng trước EVS

Kể từ khi xuất hiện tại VCS, EVS là 1 đối thủ đáng gờm của GAM. Chính EVOS với những Warzone, Stark, Slay, RonOP và YiJin đã chấm dứt sự thống trị của GAM tại VCS Mùa Xuân 2018. Nhưng đó đã là câu chuyện của 2 năm trước. Với phong độ và tình hình lực lượng của 2 đội hiện tại, 1 ván thắng cho EVS đã là rất thành công rồi.

LMHT

EVOS - Bài test quá sức với đội hình trẻ

EVS hiện đang phải dựa vào phong độ của xạ thủ Div kid. Điều đó càng trở nên nặng nề hơn khi đường giữa Pake gần như chưa tạo được tầm ảnh hưởng đủ tốt lên lối chơi chung của cả đội. Chiến thắng của EVS trước FL ở tuần đấu vừa qua là khá đáng khen, bởi họ bị đánh giá phần nào đó yếu hơn. Dẫu vậy, với nhiều điểm yếu đã bộc lộ rất rõ, EVS có lẽ cần phép màu để có được chiến thắng trước một GAM dường như đang "chơi đùa" với giải đấu VCS này.

Xét về quá khứ và những kết quả đối đầu gần nhất, GAM là 1 đối thủ vô cùng khó chịu với EVS. Ở VCS Mùa Hè 2019, Levi đã từng bùng nổ để rồi hủy diệt đoàn quân của HLV Violet. Liệu trong ngày hôm nay, EVS có thể chống cự lại GAM trong vòng bao lâu?

GAM - Sức mạnh từ đội hình siêu sao

Levi là trùm đi rừng ở thời điểm hiện tại nếu xét trên phương diện những người đi rừng của VCS. Điều đó càng không phải bàn cãi khi anh sẵn sàng đưa ra những lựa chọn dị nhất, và với lối lên đồ thực sự khát máu. Tài năng, phẩm chất và khả năng đọc tình huống của Levi biến GAM quá mạnh trong các pha giao tranh nhỏ lẻ đầu trận đấu. Cứ hỏi Yado thì biết sự khó khăn của anh khi cố nhắm tới Levi khó khăn chừng nào.

Có 1 khả năng để GAM thua trận hôm nay là họ...tự bắn vào chân mình - một thứ cực khó xảy ra. Palette và Dia1 cho thấy những giá trị không thể chối bỏ với đẳng cấp cực cao. Kiaya chơi hay không kém gì Zeros hay Yoshino ở đường trên mùa trước. Bản thân Kiaya cũng là 1 top lane chính hiệu nên không khó để anh tiếp tục duy trì phong độ tốt trong mùa giải này. Sẽ là 1 kèo đấu vô cùng khó khăn cho bạch hổ, và tỷ lệ mà họ có thể giành chiến thắng có lẽ sẽ nằm trong toan tính an toàn hay mạo hiểm tới từ GAM mà thôi.

Bình luận về bài viết: