Tin tức

Mad Catz có dấu hiệu sẽ trở lại thị trường Gaming Gear 2018!

GTV News - 17:14 - Thứ 4, ngày 27/12/2017

Có vẻ như Mad Catz sẽ trở lại thị trường Gaming Gear 2018.

Sau khi nộp đơn phá sản vào tháng 3 năm vừa rồi, Mad Catz đang có dấu hiệu sẽ quay trở lại thị trường gaming dưới một hình thức nào đó trong năm 2018. Trong một video không đề cập cụ thể đến Mad Catz,  nhưng người ta có thể nhận ra những thiết kế đặc trưng của họ trong từng hình ảnh sống động.

Một hình ảnh thiết kế xuất hiện trong video - Back In The Game

Được biết trong năm 2016 Mad Catz đã bán thương hiệu Saitek cho Logiteck nhằm mục đích cứu vãn các vấn đề tài chính, sau đó người ta không còn nhận được thêm bất cứ thông tin nào nữa.

Một câu hỏi lớn được đặt ra, sự trở lại của các sản phẩm Mad Catz là từ đâu? Liệu phải chăng do có những thoả thuận riêng cho các sản phẩm của Mad Catz, hay có ai đó đã mua lại thương hiệu của họ! Tuy nhiên có một điều đáng nói rằng, sau khi Mad Catz chính thức phá sản, những sản phẩm tồn kho cũ của họ vẫn được bán trên toàn thế giới và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Vì vậy, thật đáng mong chờ một Mad Catz với phiên bản mới đầy những sản phẩm độc đáo.

Clip Mad catz

Với nội dung nổi bật “Back In The Game”, đoạn clip hứa hẹn sẽ có một bất ngờ dành cho thị trường Gaming Gear diễn ra trước ces 2018 vào 4/1. Bánh xe của con chuột Rat và hình ảnh thoáng qua của tai nghe và bàn phím, như một điềm báo sự trở lại hay ‘sự hồi sinh’ của Mad catz.

Thanh Mai

Tin cùng chuyên mục

Bình luận về bài viết

Tin xem nhiều nhất