Mandu chia tay O2 Blast và gia nhập New York Excelsior

Mandu chia tay O2 Blast và gia nhập New York Excelsior
GTV News - 15:06, 28/11/2019

Kim “Mandu” Chan-hee sẽ rời O2 Blast để gia nhập đội hình của New York Excelsior dù chưa thể bắt đầu thi đấu vì mới 17 tuổi.

NYXL đã đưa ra thông báo về việc họ đã chính thức chiêu mộ thành công người chơi hỗ trợ của O2 Blast, Mandu.

NYXL thông báo chiêu mộ thành công Mandu từ O2 Blast.

Mandu đã bắt đầu sự nghiệp thi đấu vào năm 2018 trong màu áo team Armament và đã chứng tỏ được năng lực của mình như là một trong những người chơi Lucio xuất sắc nhất của Overwatch Contender khu vực Hàn Quốc. Tuyển thủ này đã chuyển sang O2 Blast vào đầu năm nay và giúp họ giữ vững vị trí thứ hai trong suốt giai đoạn tích điểm của mùa giải Contender thứ nhất năm 2019. Họ đã kết thúc mùa thứ hai với vị trí thứ 4 khi những RunAway, Element Mystic hay Gen.G tỏ ra vượt trội hơn khi được đầu tư vượt trội về mọi mặt.

Chàng trai 17 tuổi này sẽ không thể thi đấu trong hầu hết mùa giải tiếp theo dù đã hoàn tất hợp đồng với NYXL. Các tuyển thủ có ngày sinh trước 15 tháng 6 năm 2002 sẽ đủ điều kiện để ký hợp đồng với các đội tại Overwatch League tuy nhiên sẽ phải đợi qua ngày sinh nhật lần thứ 18 mới có thể ra sân. Và trong trường hợp của Mandu, tài năng trẻ này sẽ chỉ có thể chơi trận đầu tiên cho NYXL sau ngày 3 tháng 6 năm 2020.

Mandu đã có quãng thời gian tương đối thành công trong màu áo O2 Blast.

Mandu là thành viên mới thứ 3 của NYXL trong mùa đông năm nay sau Choi "HOTBA" Hongjun chuyển tới từ Guangzhou Charge và Kim "BiaNcA" Dong-wook được đôn lên từ đội trẻ XL2 Academy. Bản doanh của Excelsiors, thành phố New York sẽ là nơi tổ chức lễ khai mạc và trận đấu đầu tiên của mùa giải 2020 giữa Paris Eternal và Toronto Defiant vào ngày 8 tháng 2 năm 2020.

Bình luận về bài viết: