Mantuu chuẩn bị gia nhập OG CS:GO

Mantuu chuẩn bị gia nhập OG CS:GO
GTV News - 09:50, 21/11/2019

OG đã có một thỏa thuận với tổ chức đến từ Đức ALTERNATE aTTaX để đem về Mateusz "mantuu" Wilczewski cho đội tuyển CS:GO của họ.

Mantuu nổi lên là một trong những cái tên đáng nói đến nhất sau khi OG thất bại trong việc chiêu mộ Valentin "poizon" Vasilev, người đã từ chối họ để chuyển tới gia nhập Complexity Gaming.

Rời Windigo, Poizon đã từ chối OG để gia nhập Complexity Gaming.

Tuyển thủ 22 tuổi này sẽ đảm nhận vai trò AWP trong đội hình CS:GO của đội tuyển châu Âu này sau khi họ dừng hoàn toàn việc đàm phán với ngôi sao của SJ Elias "Jamppi" Olkkonen. Nguyên nhân được cho là bởi tài khoản Steam cũ của tuyển thủ người Phần Lan này bị tình nghi là sử dụng Hack-Cheat và hiện đã bị VAC Ban bởi Valve.

Đây sẽ là thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của mantuu tính đến thời điểm hiện tại. Anh chàng này mới chỉ chơi cho những đội tuyển không mấy tên tuổi ở Đức là PANTHERS và ALTERNATE aTTaX. Mantuu có chỉ số rating trung bình trong ba năm qua đạt 1,22 chỉ tính ở các sự kiện LAN, một con số rất ấn tượng so với tên tuổi không mấy nổi tiếng của anh. Mantuu cũng đã có một số danh hiệu trong thời gian thi đấu ở Đức với ba lần vô địch ESL Meisterschaft và một lần vô địch Esportal Global Finals.

Đây sẽ là bước tiến lớn trong sự nghiệp của mantuu.

Đây sẽ là những bước đi đầu tiên của OG vào Counter-Strike chuyên nghiệp. Họ tự hào là đội tuyển Dota2 duy nhất chiến thắng 2 kỳ The International vào năm 2018 và 2019 cũng như sở hữu người chơi nổi tiếng James "Swedish Delight" Liu của bộ môn Super Smash Bros.

Đội hình dự kiến của OG sẽ bao gồm

Nathan "NBK-" Schmitt

Aleksi "Aleksib" Virolainen

Valdemar "valde" Bjørn Vangså

Issa "ISSAA" Murad

Mateusz "mantuu" Wilczewski

Bình luận về bài viết: