Marvel's Spider-Man 2: Những phỏng đoán về ngày ra mắt

Marvel's Spider-Man 2: Những phỏng đoán về ngày ra mắt
GTV News - 12:14, 03/12/2019

Marvel's Spider-Man chắc chắn sẽ có phần thứ 2 nhưng chúng ta vẫn chưa thể biết được thời điểm phát hành cuộc phiêu lưu tiếp theo của "nhện nhọ". Tuy nhiên, những thông tin mới nhất cho thấy, sẽ không còn lâu nữa, Marvel's Spider-Man 2 sẽ được ra mắt.

Nếu như ở thập kỷ trước, Spider-Man chỉ là một series game thất bại do cái bóng quá lớn của nền điện ảnh thì những năm gần đây thương hiệu Marvel's Spider-Man đang dần chiếm được tình cảm của cộng đồng game thủ. Sự hợp tác giữa Sony và Insomniac Games đã mang lại thành công vang dội với hơn 13 triệu bản được bán ra và đảm bảo cho phần tiếp theo của thương hiệu mới nổi này. Chắc chắn rằng, sẽ không còn lâu nữa, chúng ta sẽ lại tiếp tục được trải nghiệm cuộc phiêu lưu của "nhện nhọ".

Mới đây, Editor của Game Informer - Imran Khan đã tiết lộ về thời điểm ra mắt của Marvel's Spiderman 2 trong một chương trình Podcast. Cụ thể, thời điểm ra mắt của Marvel's Spider-Man sẽ rơi vào dịp cuối năm 2021, tức nhà sản xuất Insomniac Games sẽ có khoảng 3 năm để sản xuất tựa game này, đây vốn là tiêu chuẩn cho hầu hết các nhà phát triển thứ ba. Giáng sinh năm 2021 cũng là thời điểm tròn 1 năm sinh nhật của PlayStation 5, do đó, chắc chắn rằng Marvel's Spider-Man 2 hiện đang được phát triển trên nền tảng mới. Với khoảng thời gian 3 năm để hoàn thiện sản phẩm cùng với sự kiện sinh nhật 1 tuổi của PlayStation 5, rõ ràng, những gì Imran Khan tiết lộ là rất hợp lý.

Tuy nhiên, thời điểm cuối năm 2021 khá là muộn so với những gì mà fan kỳ vọng bởi từng có nhiều tin đồn rằng Marvel's Spider-Man sẽ ra mắt cùng với PlayStation 5 vào cuối năm sau. Dù thông tin của Imran Khan là rất thuyết phục nhưng nếu Marvel's Spider-Man 2 được phát hành như một bản đính kèm trong ngày ra mắt PlayStation 5 thì sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều và tạo ra một hiệu ứng "hype" chưa từng có trong cộng đồng console.

Bình luận về bài viết: