MC Kim Min-Ah của LCK "bón hành" ngập mặt cho Super Junior Hee-chul

MC Kim Min-Ah của LCK "bón hành" ngập mặt cho Super Junior Hee-chul
GTV News - 16:00, 18/03/2020

Không thể tin nổi là "fan boy" của Faker Hee-Chul lại chơi game bạc nhược tới mức bị cô gái MC dễ thương phải "nhả" cho 1 ván tình thương

Mới đây, hai cái tên nổi tiếng trong làng LMHT là nữ MC Kim Min-ah và "fan-boy siêu cấp vũ trụ" Kim Hee-chul đã cùng nhau tham gia một gameshow bên lề của LCK, một chương trình có tên gọi "왜냐맨". Hoạt động đặc sắc nhất trong chương trình này là các kèo solo giữa hai khách mời với nhau, và người hâm mộ thì cực kỳ hào hứng đón chờ khoảnh khắc siêu cao thủ rank Kim Cương Hàn Kim Hee-chul sẽ đối đầu với nữ MC xinh đẹp của LCK như thế nào.

Thế nhưng fan-boy của Faker đã làm anh thất vọng! Không chỉ thua đau anh chàng MC trong kèo giao lưu đầu tiên, mà Hee-chul còn bị Min-ah bón hành không trượt phát nào, khi để thua cả 3 trận solo sau đó.

Có lẽ để gỡ gạc "danh dự" cho người đàn anh nên Min-ah đành để cho Hee-chul giành được một ván thắng "tình thương" cuối cùng. Đúng là anh hùng khó qua ải mỹ nhân, không biết có phải do cô nàng Kim Min-ah quá dễ thương nên mỹ nam của Super Junior nổi máu "ga lăng" hay không, nhưng nhìn biểu cảm của anh chàng thì rõ ràng hiện rõ hai chữ: Vạn kiếp bất phục.

Trong khi đó, cô nàng Min-ah lại gây ấn tượng mạnh vì độ nhây của mình. Trái ngược hẳn với vẻ nữ tính dịu dàng khi làm MC, Min-ah khi tham gia gameshow quả thực là một bộ mặt khác hẳn. Biệt danh "Joker" của cô nàng chính là minh chứng rõ nhất cho điều này.

Trong suốt chương trình, những nụ cười không thấy mặt trời của cô nàng cùng nét biểu cảm đáng yêu mỗi khi giành chiến thắng chắc hẳn đã đốn tim không biết bao nhiều nam game thủ.

Dù chỉ là một gameshow nhỏ, nhưng với sự góp mặt của hai "cây hài" trong làng LMHT lẫn showbiz, chương trình nói trên đã mang lại vô vàn tiếng cười cho khán giả và nhận được rất nhiều sự chú ý trong thời điểm LCK đang tạm hoãn vì dịch bệnh.

Bình luận về bài viết: