MC Phương Thảo bức xúc khi bị Body Shaming trên mạng xã hội

MC Phương Thảo bức xúc khi bị Body Shaming trên mạng xã hội
Hoàng Anh Đức - 10:26, 26/04/2021

Cô nàng MC xinh đẹp và đầy tài năng của Liên Quân Mobile tỏ ra bức xúc về những bình luận đụng chạm đến cơ thể mình trên mạng xã hội.

Mới đây, nữ MC xinh đẹp của Liên Quân Mobile Việt Nam Vũ Phương Thảo đã bức xúc giãi bày tâm sự trên MXH facebook khi cô nàng phải nhận những bình luận khiếm nhã về ngoại hình của mình hay còn gọi là Body Shaming. Miệt thị ngoại hình bằng ngôn ngữ khiến người khác bị tổn thương là một hành động đáng lên án, bởi hành động đó đã khiến không ít người rơi vào trầm cảm, tự kỷ, thậm chí dẫn đến tự tử.

Cụ thể, nữ MC sinh năm 1997 chia sẻ như sau: 

" Nhiều lúc cũng muốn làm 1 nghề nào đó mà ko để người khác chú ý quá nhiều và lôi cơ thể mình ra để body shaming. Tính mình trẻ con lắm chứ cũng không thể tinh thần thép mãi, nên hay để tâm tới những comment khiếm nhã, thậm chí là thô lỗ của các bạn. Nhiều khi nó là động lực để mình nỗ lực hơn, nhưng nhiều lúc cũng khiến mình chẳng muốn cống hiến gì nữa.

Dù sao sau 2 năm gắn bó với Esports Liên Quân, vẫn có 1 điều mình tự hào, là ngoài chê mình “lùn vs béo” ra ... thì chẳng có lấy 1 comment trên diễn đàn nào chê mình “dẫn chán” cả. Chắc đó là lý do mình vẫn dẫn, vẫn cố gắng và hết mình, bởi mình hiểu NSX chọn mình cũng không phải chỉ vì ngoại hình, đặc biệt là khi đặt lên bàn cân với rất nhiều cô gái xinh đẹp khác, mình hiểu điểm mạnh của mình là gì, và mình đến đây để chinh phục điều gì. Đó cũng là những gì mình từng học, thử thách và theo đuổi từ những năm đầu Đại học. Với riêng LQ, mình hiểu mình là 1 trong những người được gửi gắm, để biến sân khấu ấy trở nên chuyên nghiệp hơn theo đúng mong muốn của NSX.

Cảm ơn những người đã luôn ủng hộ Thảo.
Thực ra thì con gái làm Esports luôn có nhiều thiệt thòi. Nhưng “Không có áp lực, không có kim cương
Hẹn gặp các bạn tại Chung kết ĐTDV!"
Phương Thảo là nữ MC xinh đẹp của làng Liên Quân Mobile Việt Nam. Cô nàng được rất nhiều người yêu mến nhờ vẻ ngoài cuốn hút cùng lối phỏng vấn thông minh, tạo cảm giác thoải mái với các tuyển thủ và với cả những người hâm mộ.

Bình luận về bài viết: