MechWarrior 5 sẽ không từ bỏ hy vọng phát triển phiên bản VR

MechWarrior 5 sẽ không từ bỏ hy vọng phát triển phiên bản VR
GTV News - 09:26, 17/12/2019

Dù MechWarrior 5 không hỗ trợ VR như Piranha Games đã hứa nhưng hy vọng là vẫn còn bởi hãng chưa từ bỏ nền tảng màu mỡ này.

MechWarrior 5 được kỳ vọng rất nhiều trở thành bom tấn trên nền tảng VR nhưng phiên bản mới phát hành cách đây 1 tuần đã không hỗ trợ VR như những gì Piranha Games cam kết. Tuy nhiên, cộng đồng cũng không cần phải lo lắng quá nhiều bởi chủ tịch Piranha Games - Russ Bullock vẫn khẳng định rằng hãng đang xem xét thực hiện phiên bản VR nhưng chưa phải ở thời điểm hiện tại.

"Đúng là Piranha Games rất quan tâm tới nền tảng VR, đây rõ ràng là một mảnh đất màu mỡ cho MechWarrior 5 nhưng hiện tại, chúng tôi chưa có kế hoạch triển khai cho tới năm 2020."

Câu nói trên của Russ Bullock có thể khiến người hâm mộ phần nào an tâm bởi chắc chắn Piranha Games sẽ không bỏ rơi nền tảng VR. Những tựa game đưa người chơi vào trong buồng lái như MechWarrior 5 hay Flight Simulator thường sẽ trở nên hay hơn rất nhiều trên nền tảng VR bởi tính sống động và chân thực của nó. Và minh chứng mới nhất cho sự "hay ho" của thể loại game này trên nền tảng VR đã được kiểm chứng với Vox Machinae. 

Bình luận về bài viết: