MekO gia nhập Houston Outlaws

MekO gia nhập Houston Outlaws
GTV News - 14:35, 18/11/2019

Kim “MekO” Tae-hong sẽ bắt đầu mùa giải Overwatch League 2020 trong màu áo Houston Outlaws.

MekO đã có hai mùa giải thi đấu tại New York Excelsior, đội tuyển từng làm mưa làm gió trong mùa giải đầu tiên của Overwatch League. Anh nổi tiếng với lối chơi chắn chắn với D.Va, Zarya và mới đây là Sigma, Hero Off-tank mới nhất của Overwatch. Anh từng được đưa vào danh sách tuyển thủ tự do của liên đoàn Overwatch League sau khi công bố kết thúc hợp đồng với Excelsior vào tháng 10.

MekO sẽ gia nhập Houston Outlaws và tiếp tục chơi ở vị trí sở trường Off-tank.

Houston Outlaws đã kết thúc mùa giải với một vị trí gần cuối bảng xếp hạng khi Meta của phần lớn giải đấu không ủng hộ. Họ thông báo rằng đã sa thải huấn luyện viên Kim “TaiRong” Tae-yeong, trợ lý Kim “Hyunwoo” Hyun-woo và khá nhiều trợ lý khác khỏi danh sách ban huấn luyện. Vị trí huấn luyện viên trưởng của Outlaws giờ đây thuộc về Harsha Bandi, cựu trợ lý huấn luyện của Vancouver Titans.

Họ cũng thể hiện rõ tham vọng vươn lên với việc đưa về ngôi sao DPS Hydration của LA Gladiators và blasé của Boston Uprising. Tiếp theo đó là một người chơi hỗ trợ của Vancouver Titans, Rapel. Thứ họ còn thiếu là một Tanker hàng đầu và MekO là sự đảm bảo chắc chắn cho một vị trí chính thức trong đội hình của Houston Outlaws. Ngoài ra, những tuyển thủ vẫn đang thi đấu tốt là Jake “Jake” Lyon, Jiri “Linkzr” Masalin, Austin “Muma” Wilmot và Shane “Rawkus” Flaherty cũng đã nhận được một bản hợp đồng gia hạn với mức lương cao hơn nhằm giữ chân họ ở lại đội tuyển.

Houston Outlaws đã có những sự chuẩn bị rất chất lượng cho mùa giải Overwatch League 2020.

Houston Outlaws mới đây cũng đã được mua lại bởi Beasley Broadcast Group, một trong những tập đoàn giải trí hàng đầu nước Mỹ và là chủ của tổ chức eSport Renegades. Giờ đây, với tiềm lực tài chính lớn mạnh, liệu Houston Outlaws có thể vươn mình để trở thành một trong những đội tuyển hàng đầu của Overwatch League?

Bình luận về bài viết: