Mercedes sắp đến tay, cộng đồng game thủ Dota 2 Việt Nam nức lòng

Mercedes sắp đến tay, cộng đồng game thủ Dota 2 Việt Nam nức lòng
Kcibur - 11:09, 25/09/2019

Esports quả là mảnh đất màu mỡ để các doanh nghiệp lớn chọn lựa để đầu tư. Rất nhiều các ông lớn trên thế giới đã dòm ngó đến thị trường đầy tiềm năng này, điển hình nhất là trường hợp của Mercedes với Dota 2.

ESL và Mercedes là những người bạn với nhau trên thị trường Dota 2 này. ESL tổ chức giải thì Mercedes là người tài trợ giải thưởng. Cứ mỗi một giải đấu, cộng đồng Dota 2 sẽ chọn ra một người chơi thi đấu xuất sắc nhất tại giải đấu đó. Và phần thưởng của game thủ đó sẽ là một con Mẹc mới cóng.

Đương nhiên hệ thống giải đấu của ESL là nhiều vô kể, và chỉ có những đội tham dự ESL One mới có cơ hội được tham gia vào chương trình trúng thưởng đặc biệt này đến từ Mercedes. Nhưng điều này chỉ chính xác tính đến thời điểm đêm hôm qua, rạng sáng hôm nay.

Fanpage chính thức của Mercedes-Benz Việt Nam đã đăng tải một hình ảnh gây xôn xao cộng đồng Dota 2 Việt Nam. Đó là việc họ thông báo về việc hợp tác cùng ESL Việt Nam tại giải đấu ESL Vietnam Championship và ESL Clash of Nations Bangkok 2019 cho bộ môn Dota 2. Điều này có nghĩa là rất có khả năng thể lệ tặng thưởng Mercedes dành cho MVP của giải đấu cấp độ cao như ESL One cũng sẽ được áp dụng vào giải đấu ESL Vietnam trong thời gian tới. Đây quả là một tín hiệu cực kì đáng mừng với Dota 2 Việt Nam khi đây là bằng chứng cho việc Esports nói chung và Dota 2 nói riêng ở đất nước chúng ta đang nhận được những sự quan tâm và đầu tư của ngày càng nhiều các tổ chức trong nước và trên thế giới.

Giải đấu ESL Vietnam mùa 2 cũng vừa mới kết thúc vòng bảng và sẽ trở lại vào ngày 27 tháng 9 với vòng chung kết. Hãy theo dõi GameTV để cập nhật những thông tin mới nhất về giải đấu nhé.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: