Mertz trở thành tuyển thủ tự do

Mertz trở thành tuyển thủ tự do
GTV News - 10:42, 07/11/2019

Cựu tuyển thủ của Heroic Daniel "mertz" Mertz thông báo rằng anh hiện đã trở thành một tuyển thủ tự do.

Cựu AWPer của Heroic đã có 6 tháng ngồi trên ghế dự bị của đội tuyển này sau khi để mất vị trí vào tay Niels-Christian "NaToSaphiX" Sillassen trong cuộc thay máu đội hình vào giai đoạn giữa năm.

Thông báo trên trang cá nhân của Mertz.

Mertz đã trở lại gần đây sau quãng thời gian khá dài không thi đấu chuyên nghiệp với một team mix tại hai vòng loại của EPICENTER khu vực Châu Âu và DreamHack Open Winter. Tuy nhiên rất đáng tiếc là đội hình của anh cùng với Paweł "byali" Bieliński, Krzysztof "stark" Lewandrowski, Kevin "HS" Tarn, và Buğra "Calyx" Arkın đã thất bại 1-2 trong trận đấu Chung kết của vòng loại EPICENTER trước SMASH Esports và để mất tấm vé đi tiếp vào tay đối thủ.

Mertz bắt đầu giai đoạn đỉnh cao của mình kể từ khi được North đưa lên đội hình chính thức sau sáu tháng thử việc tại North Academy. Chàng trai 21 tuổi đã có LAN Rating trung bình là 1.11 và có chức Vô địch DreamHack Open Tours vào năm ngoái cùng với North trước khi chuyển sang đầu quân cho Heroic. Tại Heroic, anh cũng đã có hai danh hiệu là chức Vô địch Games Clash Masters và Toyota Master Bangkok.

Mertz sẽ không còn thuộc biên chế Heroic kể từ ngay hôm nay.

Mertz trả lời rằng anh đang rất nóng lòng trở lại đấu trường chuyên nghiệp và sẽ bắt đầu tìm kiếm những cơ hội của mình tại Châu Âu và Bắc Mỹ. Với sáu tháng không thi đấu, Mertz đang có lợi thế lớn khi không vướng phải bất kỳ điều luật nhân sự nào của các giải đấu và điều này giúp anh rất nhiều trong việc tìm kiếm mái nhà mới cho riêng mình.

Bình luận về bài viết: