Microsoft đưa Halo: Combat Evolved Anniversary trở lại PC

Microsoft đưa Halo: Combat Evolved Anniversary trở lại PC
GTV News - 01:59, 18/02/2020

Tiếp nối thành công của 2 bản Halo trước, Microsoft đã lên kế hoạch đưa Halo: Combat Evolved Anniversary trở lại nền tảng PC.

Sau thành công của Halo: Master Chief Collection và Halo: Reach vào tháng 12 năm ngoái thì studio 343 Industries vừa mở đợt chơi thử nghiệm cho Halo: Combat Evolved Anniversary trong khoảng thời gian hạn chế. Đợt thử nghiệm này sẽ cho chơi thử 4 nhiệm vụ trong chế độ campaign, chế độ multiplayer bao gồm một số bản đồ custom do game thủ sáng tạo và các tính năng mới sẽ xuất hiện trong bản chính thức.

Nếu đã đăng ký tham gia chơi thử các bản Halo mới và may mắn được chọn thì nhà phát triển sẽ gửi email thông báo cho các bạn. Nếu chưa thì khả năng cao là không còn cơ hội để chơi thử Halo: Combat Evolved Anniversary nữa, nhưng bạn có thể đăng ký tham gia và đợi cơ hội chơi trước các game tiếp theo trong Halo: Master Chief Collection qua trang web Halo Insider Program.

Dù Halo Combat Evolved gốc đã có phiên bản dành cho PC và MacOs vào năm 2003 nhưng không được phân phối trên bất kỳ nền tảng online nào còn Halo: Combat Evolved Anniversary gần như chắc chắn có mặt trên Xbox Game Pass cho PC hoặc bán lẻ thông qua Steam. Hiện nay vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức nhưng 343 Industries từng nói rằng muốn đem tất cả phiên bản của series Halo lên PC vào cuối năm 2020.

>>>Microsoft tuyên bố: Sẽ không còn game độc quyền trên Xbox

>>>Hellblade 2 sẽ không chỉ phát hành trên nền tảng Xbox Series X

>>>Xbox Series X không phải là chiếc Xbox thế hệ mới duy nhất

Bình luận về bài viết: