Microsoft Edge bất ngờ tung ra tựa game cạnh tranh với "khủng long sa mạc" của Google Chrome

Microsoft Edge bất ngờ tung ra tựa game cạnh tranh với "khủng long sa mạc" của Google Chrome
GTV News - 10:23, 02/03/2020

Vừa qua, Microsoft đã cập nhật tựa game Edge Surf trên trình duyệt của mình để cạnh tranh với "khủng long sa mạc" của Google Chrome. 

Nếu như Google Chrome nổi tiếng "linh vật" khủng long trong trò chơi "Khủng long sa mạc" mỗi khi PC của game thủ bị đứt mạng thì vừa qua, Microsoft cũng tung ra một tựa game thú ví cho trình duyệt web của mình với chủ đề "lướt sóng". Tuy gameplay có vẻ không hề thua kém "khủng long sa mạc" tuy nhiên, thiết kế của Edge Surf dường như không quá bắt mắt khi không tạo ra được một "linh vật" giống như chú khủng long của Google.

Người dùng sẽ được hỏi một câu “Bạn có muốn chơi game trong lúc chờ đợi không?” với nút “Launch game” ngay kế bên cạnh. Và ngay khi Launch Game, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi "lướt ván" này. Đây là tưa game theo kiểu time trial, có ghi nhớ điểm cao nhất (high score), đồ họa nhìn vui mắt, và hỗ trợ các cơ chế điều khiển khác nhau như bằng cảm ứng và tay cầm. Với Edge Surft, Microsoft đang dần chiếm được thiện cảm của người dùng với trình duyệt của mình.

Nếu bạn không muốn đợi đến khi bị "cắt mạng” hay ngại rút dây mạng của mình thì bạn vẫn có thể chơi Edge Surf bằng cách truy cập vào đường dẫn Edge://surf trong trình duyệt Edge (Chromium) phiên bản Dev hoặc Canary. Tuy nhiên, đừng quên rằng, để có thể được trải nghiệm Edge Surf thì anh em phải có trình duyệt Microsoft Edge trước nhé và nếu như anh em chưa có thì có thể tải tại đây.

Bình luận về bài viết: