Microsoft miễn phí tựa game bom tấn Gears 5 trên mọi nền tảng trong 1 tuần

Arthas - 21:35, 08/04/2020

Siêu phẩm Gears 5 hiện đang được Microsoft miễn phí trên mọi nền tảng trong 1 tuần nhân sự kiện Microsoft's Xbox Free Play Days.

Nhân sự kiện Microsoft's Xbox Free Play Days, tựa game Gears 5 tạm thời được miễn phí trên cả Window Store và Steam tới ngày 12/4/2020. Điều này có nghĩa anh em có thể tải xuống ngay lập tức và nhanh chóng phá đảo tựa game này cũng như tham dự vào phần chơi Multiplayers mà không tốn một xu nào cả. 

Gears 5 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 với cốt truyện tiếp nối phần Gears of War 4. Game sẽ xoay quanh nhân vật Kait Diaz đi tìm nguồn gốc của lũ Locust và đồng thời tìm lại quá khứ của chính gia đình mình. Bên cạnh đó còn có các nhân vật trong phần trước James Dominic “JD” Fenix, Delmont “Del” Walker và Marcus Fenix cũng sẽ kề vai sát cánh với Kait trên hành trình của cô ta. 

Bên cạnh phần chơi đơn thì game còn hỗ trợ chế độ co-op với 2 người khác. Ngoài ra thì bạn còn có thể tham giá các mục chơi mạng mới như Escape (co-op) với nhiệm vụ xâm nhập vào hang ổ của bạn Swarm, đặt bom, rồi chạy thoát trước khi bom phát nổ; Versus (multiplayer) với nhiều bản đồ và chế độ khác nhau, hứa hẹn sẽ là nơi để bạn so tài đọ súng với những người chơi khác; Horde (co-op) cho phép bạn cùng với 4 người khác cố gắng chống chọi lũ Swarm hung hãn cho đến giây phút cuối cùng; hoặc bạn cũng có thể chuyển sang Map Builder để tạo ra bản đồ Escape theo ý của mình rồi mời bạn bè vào quẩy cũng được.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục