Miracle phá kỷ lục thế giới với Tiny tại vòng bảng Tug of War: Mad Moon

Miracle phá kỷ lục thế giới với Tiny tại vòng bảng Tug of War: Mad Moon
GTV News - 09:48, 21/02/2020

Nigma đang cho thấy dấu hiệu hồi sinh mạnh mẽ kể từ sau những thất bại muối mặt tại vòng loại Los Angeles Major và Kiev Minor cách đây một tuần. Nếu như ở tuần trước, những người hâm mộ đã phải thất vọng khi liên tục phải chứng kiến màn thể hiện bạc nhược của những cựu vương TI7, đặc biệt là ở vị trí Kuroky và Miracle khi Quốc trưởng người Đức liên tục có những pha draft khó hiểu còn siêu sao người Jordan lại đang có dấu hiệu hụt hơi bởi phải chuyển sang thi đấu với vai trò Carry trái sở trường.

Tuy nhiên, họ đã chứng minh rằng mọi sự thay đổi cần phải có thời gian để thích nghi và không thể đòi hỏi thành tích ngay lập tức ở một đội tuyển mới chỉ trở lại cách đây 4 tháng. Tiến tới giải đấu Tug of War: Mad Moon lần này ngay sau thất bại tại Kiev Minor, những như điều nay sẽ ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu của các chàng trai Nigma, và còn tồi tệ hơn khi đối thủ ngay ở trận ra quân lại là đội đang có phong độ rất cao ở thời điểm hiện tại và cũng đã đánh bại Kuroky cùng đồng bọn cách đây không lâu, NiP.

Nhưng trái với những gì mà người hâm mộ kỳ vọng ở một trận đấu ngang tài ngang sức giữa 2 đội tuyển này, Nigma lại nhanh chóng thể hiện sự áp đảo đến đáng kinh ngạc khi nhanh chóng quật ngã ppd với tỷ số 2 - 0 chỉ sau chưa đầy 1 tiếng thi đấu. Mặc dù họ đã không thể vượt qua một Virtus.Pro quá mạnh ở trận đấu sau đó nhưng Nigma đã nhanh chóng hồi sinh để tiếp tục hạ gục Aggressive Mode của Lil chỉ trong vòng 23 phút. Mặc dù chỉ diễn ra trong chưa đầy nửa giờ đồng hồ nhưng trận đấu đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng người hâm mộ. Thứ nhất, đó là nhờ có sự xuất hiện của Techies, một Hero có tỷ lệ chiến thắng là 0% tại đấu trường chuyên nghiệp kể từ phiên bản 7.00 đến nay, và thứ 2 chính là do màn thể hiện ngoạn mục của Miracle- với Tiny. Game thủ người Jordan đã phá kỷ lục thế giới khi đạt cột mốc 10.000 Networth với Hero này chỉ trong vòng vỏn vẹn 14 phút thi đấu.

Nhờ sự xuất sắc của Miracle- mà Nigma đã dễ dàng giành chiến thắng trước Aggressive Mode và trở thành á quân của bảng B. Đối thủ của họ ở trận đấu tiếp theo sẽ là B8 của Dendi. Đây sẽ là một cuộc đối đầu thú vị bởi đã rất lâu rồi 2 người đồng đội Dendi và Kuroky không được tái ngộ với nhau tại đấu trường chuyên nghiệp. Trận chiến giữa B8 và Nigma sẽ diễn ra vào hồi 19 giờ ngày hôm nay theo giờ Việt Nam.

Bình luận về bài viết: