[Mobile Legends: Bang Bang] Bản cập nhật mới giúp Nana bất tử

GTV News - 11:29, 06/03/2019

Trên phiên bản cập nhật lần này, cô nàng linh miêu nhỏ bé có một số thay đổi về nội tại và lượng sát thương. Hi vọng với sự thay đổi này, chúng ta sẽ thấy Nana xuất hiện nhiều hơn trong đấu trường leo rank\r\n

Trên phiên bản cập nhật lần này, cô nàng linh miêu nhỏ bé có một số thay đổi về nội tại và lượng sát thương. Hi vọng với sự thay đổi này, chúng ta sẽ thấy Nana xuất hiện nhiều hơn trong đấu trường leo rank.

Nội tại bất tử với Linh miêu chúc phúc

Ở những phiên bản trước, nội tại của cô nàng là cộng tiền cho bản thân và đồng đội bên cạnh 10$ mỗi 10s. Tuy nhiên, đến phiên bản này, khả năng hack tiền của Nana đã không còn, thay vào đó cô nhận được lời chúc phúc của Linh miêu cho cô khả năng bất tử.

Cụ thể, khi bị tấn công đến hết máu, cô nàng sẽ biến thành chú mèo, tăng tốc chạy và hồi sinh lại sau một thời gian ngắn cùng một chút máu.

Nana biến thành mèo, tăng tốc chạy khi bị tấn công hết máu

 

Nội tại này hồi mỗi 120s. Với nội tại lần này, chỉ cần người chơi biết giữ khoảng cách và đứng đúng vị trí khi combat, khả năng lên bảng đếm số gần như bằng 0. 

Cùng với đó, độ hổ báo của cô nàng cũng tăng lên rất nhiều khi người chơi chọn chỗ đứng tốt. Thậm chí, nếu là người chơi kì cựu và có khả năng phán đoán tình huống, bạn sẽ rất dễ dàng giành MVP trận đấu vì Nana rất tốt khi cấu rỉa và ks mạng.

Dù có nội tại bất tử, nhưng Nana vẫn nên cẩn thận khi bị truy đuổi với những tướng như Guision hay Fanny. Bởi lượng máu sau khi hồi sinh không quá nhiều.

Tăng dame với Boomerang ma thuật

Không chỉ thay đổi nội tại, Nana còn được tăng dame ở skill đầu tiên. Như vậy, khi Nana tung boomerang, cô không chỉ cấu rỉa lượng lớn máu của đối thủ mà còn làm chậm tốc di chuyển. Trong combat, sau khi tung boomerang, kẻ địch bị cấu rỉa và làm chậm sẽ trở thành miếng mồi ngon cho đồng đội của cô.

Boomerang ma thuật được tăng dame và có khả năng làm chậm kẻ địch

Nếu như ngày trước, đầu game Nana luôn là đối tượng truy đuổi của sát thủ vì máu giấy và khả năng gây dame thấp thì với bản cập nhật này, độ hổ báo và sát thương của Nana đã tăng lên rất nhiều. Hi vọng, chúng ta sẽ thấy Nana xuất hiện nhiều hơn ở đấu trường leo rank.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus  

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục