[Mobile Legends: Bang Bang] Lên full đồ, xạ thủ nào bá nhất?

GTV News - 13:32, 27/02/2019

Vai trò của xạ thủ đang ngày càng quan trọng và là chìa khóa chiến thắng trong nhiều trận đấu. Vậy thì, một khi đã lên đủ đồ, xạ thủ nào được coi là trâu bò nhất trong MLBB? Hãy tìm hiểu những đặc tính riêng nhất của từng xạ thủ để cùng chọn lựa nhé.\r\n

Vai trò của xạ thủ đang ngày càng quan trọng và là chìa khóa chiến thắng trong nhiều trận đấu. Vậy thì, một khi đã lên đủ đồ, xạ thủ nào được coi là trâu bò nhất trong MLBB? Hãy tìm hiểu những đặc tính riêng nhất của từng xạ thủ để cùng chọn lựa nhé.

Moskov

Tầm đánh ngắn, những kỹ năng lại không có hiệu ứng dồn sát thương như những tướng xạ thủ khác, nên Moskov là một trong những xạ thủ khá là khó chơi. Moskov cấu rỉa rất tốt, mang nội tại có hiệu ứng xuyên thấu, tạo đường bắn trên một đường thẳng gây sát thương cao. Ngoài ra tướng xạ thủ này còn có chiêu ném lưỡi giáo đập vào tường hoặc trụ gây choáng cho tướng địch. Chiêu cuối hiệu ứng phóng lao xuyên map cực bá.

Khi chơi một tướng xạ thủ, game thủ chắc chắn phải biết dịch chuyển vị trí và sử dụng các kĩ năng gây choáng hiệu quả. Độ khó cao, phải luyện chơi rất nhiều mới có thể thành thạo được, tuy nhiên nếu biết dịch chuyển hợp lý để nhắm lao đúng, Moskov sẽ trở nên cực kì bá đạo.

Karrie

Ở meta hiện tại Karrie vẫn rất được ưu ái về nội tại kĩ năng. Với một nội tại khỏe và được kích hoạt liên tục, xạ thủ này sinh ra để trị tank với lực sát thương lớn cũng như độ cơ động cao. Phi tiêu lốc xoáy của Karrie vừa làm chậm tốc độ di chuyển vừa gây sát thương vật lý.

Ngoài ra với tốc đánh càng cao thì Karrie càng gây lực sát thương nhiều. Một vị tướng xạ thủ rất thích hợp để hỗ trợ bắt lẻ và giữ đường.

Irithel

Xạ thủ cưỡi linh thú bắn nỏ Irithel được trang bị sức mạnh cực khỏe. Trong thời điểm meta hiện tại của MLBB, khi có quá nhiều tướng sát thủ thì sự xuất hiện của một xạ thủ cơ động và phòng thủ tốt như Irithel là một lựa chọn không thể nào phù hợp hơn. Nhờ cưỡi linh thú, Irithel có khả năng vừa di chuyển vừa bắn tên, rất thích hợp để câu kéo tướng địch. Những cơn mưa tên của Irithel có khả năng bắn vỡ giáp của đối phương đồng thời chiêu bổ trợ gây sát thương vật lý rất lớn.

Mặc dù khỏe là thế, nhưng các game thủ dùng Irithel đừng hổ báo mà nhảy ra phía trước, dù sao Irithel cũng chỉ là xạ thủ, hãy biết giữ vị trí của mình và nhảy ra phía sau để kết liễu tướng địch.

Hanabi

Có thể nói hiện tại Hanabi là hot pick trong MLBB ở vai trò xạ thủ. Sự xuất hiện của Hanabi trong đội hình sẽ làm cho tỉ lệ chiến thắng mang tới rất cao, đặc biệt là về cuối trận. Hanabi cứ như một con “quái vật” khi có lực sát thương lớn. Một khi đã “xanh” thì Hanabi sẽ trở nên khó chịu vô cùng, lượng dame gây ra rất lớn cùng chiêu khống chế tập thể, Hanabi cực thích hợp khi vào combat tổng để hỗ trợ cho các đồng đội trảm sát.

Ở bản cập nhật mới, Hanabi đã được sửa lại, kích hoạt chiêu thứ nhất không tiêu tốn mana, điều này lại càng trở nên có lợi thế hơn cho Hanabi trong khi dùng để leo rank.

Claude

Vị tướng xạ thủ nhưng lại có bộ kỹ năng ảo diệu như một vị tướng sát thủ. Mỗi đòn kỹ năng của Claude đều có kết hợp nội tại của kỹ năng đó. Claude kết hợp cùng với chú khỉ Dexter gây thêm lượng sát thương khi cùng tấn công vào một mục tiêu. Nhờ vậy, Claude tăng lên sát thương tối đa là 120% lượng sát thương vật lý, một con số rất ấn tượng. Claude là một vị tướng xạ thủ ổn định trong suốt trận đấu và đặc biệt là khi đủ đồ cộng thêm chỉ số gây 120% sát thương vật lý khi tấn công vào một mục tiêu này, Claude trở nên cực bá.

Nội tại khỏe, có chiêu tẩu thoát, Claude rất thích hợp trong việc mở giao tranh, là vị xạ thủ mà khi cầm, người chơi sẽ không phải ngại những kẻ địch dame to nếu dùng đúng cách.

Mỗi vị xạ thủ đều có những điểm mạnh cũng như điểm yếu riêng biệt. Chính vì vậy không có một vị tướng xạ thủ nào là hoàn hảo cả. Có thể AD này đang là hot pick trong meta hiện tại, nhưng rồi sau mỗi bản cập nhật, sẽ có những cái tên khác nổi lên thay thế. Điều game thủ cần khi chơi AD đó là rèn luyện kỹ năng và ứng biến với bất cứ tướng xạ thủ nào mình có trong tay.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục