Mobile Legends Bang Bang: Review Lesley, trùm xạ thủ với phong cách bắn tỉa bằng nội tại

GTV News - 16:10, 22/02/2019

Với một bộ kỹ năng được nhà phát hành hết sức ưu ái, Lesley đang là một vị tướng xạ thủ rất được các game thủ yêu thích, được coi là một trong những tướng xạ thủ thuộc hàng Top của MLBB. \r\n

Với một bộ kỹ năng được nhà phát hành hết sức ưu ái, Lesley đang là một vị tướng xạ thủ rất được các game thủ yêu thích, được coi là một trong những tướng xạ thủ thuộc hàng Top của MLBB. 

Nội tại của Lesley là bắn ra đạn năng lượng gây sát thương cao. Nếu không chịu sát thương bởi team bạn, nội tại của Lesley sẽ còn xa hơn, giúp cho người chơi truy sát một cách mạnh mẽ. Nội tại này sẽ được hồi phục ngay lập tức khi người chơi sử dụng bất kỳ kĩ năng nào của Lesley, một điểm cộng rất lớn cho vị tướng xạ thủ này.

#Mobilelegends #BangBang

Lesley là tướng không sử dụng mana mà sử dụng nội năng, vì vậy mà Lesley không tốn quá nhiều thời gian để hồi phục như những tướng xạ thủ khác. Nếu kết hợp với việc ăn Bùa Xanh, Lesley sẽ càng hồi phục nội năng nhanh hơn nữa.

#Mobilelegends #BangBang

Trong chiêu thức đầu tiên, Lesley có khả năng tàng hình trong vòng 5 giây, tăng tốc độ. Sau khi tàng hình, Lesley sử dụng chiêu thứ hai để khống chế tướng địch cũng như đẩy lùi tướng địch ra phía sau và kết liễu một cách nhẹ nhàng. Chiêu cuối bắn đạn tầm xa, nhắm thẳng vào đối thủ của Lesley cực kỳ bá, nếu đủ đam, Lesley hoàn toàn có thể kết liễu đối thủ chỉ bằng một chiêu cuối.

Một lưu ý cho các game thủ chơi Lesley đó là phải biết giữ vị trí, hạn chế di chuyển một mình. Không được hổ báo là điều tối quan trọng của một vị tướng xạ thủ, đặc biệt là tướng xạ thủ bắn tỉa. Ở đầu game, vì là tướng xạ thủ kiêm sát thủ, Lesley khá yếu. Khi đã lên đủ đồ, Lesley mới có thể phô diễn được hoàn toàn sức mạnh của mình. Chính vì vậy, người chơi nên chịu khó farm rừng để nhanh chóng lên đồ, tăng lực sát thương cho Lesley.

#Mobilelegends #BangBang

Điểm trừ khá lớn đối với vị tướng này đó là máu mỏng và di chuyển tương đối chậm. Để khắc phục, game thủ hãy phát huy hết khả năng bắn tầm xa của một xạ thủ. Ưu tiên lên đồ dồn sát thương cùng với chí mạng và thêm chút đồ hút máu để duy trì mạng sống khi giao tranh.

#Mobilelegends #BangBang

Trong hàng tướng xạ thủ hiện tại, rất khó có thể tìm ra được một vị tướng có thể cản phá được những viên đạn của Lesley. Nếu thành thục chiêu thức kết hợp với lên đồ phù hợp, chắc chắn vị tướng xạ thủ này sẽ đem lại đột phá cho bạn khi tham gia vào trận đấu.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục