Mobile Legends Bang Bang - Team GameTV Plus chính thức ra mắt

GTV News - 15:04, 16/12/2018

Ngày 16/12/2018 - giải đấu Offline Mobile Legends Bang Bang chính thức diễn ra và đây cũng là thời khắc được chờ đợi nhất của GameTV trình làng team Mobile Legends Bang Bang.\r\n

Ngày 16/12/2018 - giải đấu Offline Mobile Legends Bang Bang chính thức diễn ra và đây cũng là thời khắc được chờ đợi nhất của GameTV trình làng team Mobile Legends Bang Bang.

 Mobile Legends: Bang Bang VNG đang được xem là một trong những tựa game online cực kỳ thu hút các bạn trẻ trên toàn thế giới bởi đồ họa đẹp mắt và tính cạnh tranh mạnh mẽ. Nắm bắt được những yếu tố đó, GameTV đã tập hợp những bạn trẻ đam mê tựa game MOBA này để thành lập nên một team thi đấu chuyên nghiệp mang tên GameTV Plus.

GameTV Plus bao gồm 6 bạn trẻ ở những độ tuổi khác nhau nhưng đều có chung một đam mê về Esports mà đặc biệt là Mobile Legends: Bang Bang. Các thành viên bao gồm Phan Văn Khải, Nguyễn Văn Năng, Vũ Mạnh Hà, Lê Minh Trí, Đào Văn Sơn, Nguyễn Minh Sơn và Nguyễn Cát Huynh. Các thành viên này trước khi chính thức mang trên mình chiếc áo đỏ của GameTV thì đều là những cao thủ và có rank cao trên các tựa game cùng thể loại. Chính vì vậy, khi cùng nhau tập hợp và tham gia đấu trường  360mobi Championship Series lần này, các game thủ đều đặt chung một mục tiêu rất lớn là giành được chiếc vé vào Chung kết Quốc gia.

Bóc thăm

GameTV Plus

Sau một thời gian luyện tập gây cấn, Mobile Legends Bang Bang GameTV - GameTV Plus đã tham gia thi đấu và đạt thứ hạng nhất vòng loại. Tại giải đấu, GameTV Plus đã bóc thăm và giành chiến thắng áp đảo tại trận bán kết 1.

Kết quả chung cuộc, team GameTV với nỗ lực hết mình đã giành được ngôi vị Á quân tại vòng loại Offline. Đây được xem là một khởi đâu vô cùng tốt đẹp và tiếp thêm ý chí cho các thành viên tiếp tục thể hiện bản lĩnh của mình tại các vòng thi đấu tiếp theo.

GameTV Plus và khán giả

Mobile Legends: Bang Bang là tựa game đã có từ lâu ở nước ngoài và đã gặt hái khá nhiều thành công. Việc NPH VNG phát hành Mobile Legends: Bang Bang ở Việt Nam và ra mắt ngay giải đấu 500 triệu, đã đánh một nước cờ khôn ngoan khi gia nhập sân chơi eSports. Đặc biệt sau khi được chọn lựa là bộ môn thi đấu tại Đại Hội Thể Thao Đông Nam Á (SEA Games), Bang Bang đang dược kỳ vọng sẽ là một cú hit cực lớn trên thị trường game Việt.

GameTV Gaming quyết tâm lọt top để giành chức vô địch giải đấu 360 mobi CHAMPIONSHIP SERIRS!!!

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục