Modern Warfare: Bug kì lạ khiến người chơi ''bất tử''

Modern Warfare: Bug kì lạ khiến người chơi ''bất tử''
GTV News - 20:51, 30/11/2019

Một bug kì lạ vừa xuất hiện trong Call of Duty: Modern Warfare không lâu. Bug khiến người chơi trở nên bất tử trước súng đạn của đối phương

call of duty

Kể từ khi Call of Duty, Modern Warfare ra mắt ngày 25 tháng 10 dưới sự quản lí của Infinity Ward, tựa game đã nhận được vô số ý kiến trái chiều từ phía người chơi. Bên cạnh các vấn đề về nội dung, trò chơi cũng gặp phải nhiều bug, giống như bất kì tựa game nào khi mới được phát hành.

Các trục trặc nhỏ trong chơi xuất hiện chủ yếu là những lỗi về mặt hình ảnh, sai thông số,... Thế nhưng mới gần đây, trên diễn đàn Reddit đã có một người chơi chia sẻ một đoạn video về một bug trong game, khiến cho nhân vật trở nên bất tử trước các đòn tấn công của đối phương.

Một số trục trặc đã xuất hiện, nhưng một số ít nghiêm trọng như lỗi bất khả chiến bại này.
Một số trục trặc đã xuất hiện, nhưng một số ít nghiêm trọng như lỗi bất khả chiến bại này.

Tài khoản papitopapito lên Reddit với tiêu đề ''tự nhiên trở nên bất tử mà tôi không hiểu tại sao'', có vẻ như người chơi này đang cố giải thích bản thân anh không sử dụng hack hay bất kì phần mềm thứ 3 nào, chỉ đơn thuần là gặp phải một lỗi trong game mà thôi.

Trong khi chơi chế độ Hardcore Domination ở bản đồ Shoothouse, papitopapito đã sử dụng Không Kích(Precision Airstrike, một vũ khí Killstreak) ngay trước khi bị đối phương bắn hạ. Sau đó hồi sinh và… chết ngay lập tức. Có vẻ như vòng lặp hồi sinh - chết này đã trở thành điều kiện phát sinh bug, khiến người này trở nên bất tử sau khi hồi sinh. Thế nhưng không chỉ miễn nhiễm trước hỏa lực và các đòn tấn công khác của phe địch, nhân vật cũng không thể gây được sát thương cho đối phương. 

Những người chơi phe địch bối rối trước kẻ địch bất khả gục ngã, và cho rằng anh chàng này đã sử dụng phần mềm thứ 3 để gian lận trò chơi. Bài đăng trên diễn đàn Reddit đã nhận được sự quan tâm lớn của những người hâm mộ Modern Warfare. Nhiều người cho rằng điều này xảy ra là cơ chế của game bảo vệ những người chơi mới hồi sinh để họ không bị giết ngay lập tức. Vòng lặp hồi sinh - chết của anh chàng này đã gây ra lỗi khiến nó kéo dài hơn những gì trò chơi đã thiết lập.

call of duty data

Đến nay Infinity Ward vẫn chưa đưa ra bất kì công bố nào về trường hợp này. Có lẽ họ sẽ sớm phải có một bản vá khẩn cấp đề tránh những trường hợp như trên gây ra tác động xấu hơn.

Bình luận về bài viết: