Modern Warfare: Game thủ liên tục chết khi vừa mới hồi sinh vì lỗi hệ thống

Modern Warfare: Game thủ liên tục chết khi vừa mới hồi sinh vì lỗi hệ thống
GTV News - 14:36, 28/11/2019

Một lỗi về điểm hồi sinh đã khiến những người chơi của Call of Duty: Modern Warfare cảm thấy bực tức khi liên tục chết mà chẳng kịp làm bất kỳ điều gì

Những ngày gần đây, trên diễn đàn Reddit của Call of Duty: Modern Warfare liên tục có những phản hồi về hiện tượng người chơi chết ngay sau khi hồi sinh bởi một lỗi liên quan đến điểm respawn.

Lỗi khiến người chơi chết ngay tại điểm mà họ hồi sinh.

Ngay sau khi họ trở lại với trận đấu, thay vì đứng trên mặt đất, các nhân vật lơ lửng trên không trung một khoảng cách mà khiến họ sẽ chết ngay lập tức khi chạm xuống mặt đất. Lỗi này đã từng gặp khá nhiều ở các tựa game FPS khác nhưng phần lớn là do đường truyền và thường là một trục trặc nhỏ rất hiếm gặp.

Tuy nhiên thì điều này không đúng với Modern Warfare khi nhiều người chơi xác định được rằng lỗi này liên quan trực tiếp đến client của trò chơi chứ không phải do các lỗi phát sinh. Mặc dù lỗi này gây ra rất nhiều phiền toái đối với những người mắc phải, song rất nhiều người cùng chơi trong trận đấu cảm thấy hài hước khi liên tục chứng kiến cả kẻ địch lẫn đồng đội bị hạ gục mà chẳng thể làm bất cứ điều gì.

Infinity War cần phải nhanh chóng khắc phục nếu không muốn mất đi người chơi vì lỗi ngớ ngẩn này.

Trong bản cập nhật sắp tới, Infinity War chắc chắn sẽ phải ưu tiên việc khắc phục lỗi này. Những người chơi bị lỗi cho rằng họ trông chẳng khác gì những kẻ nhảy dù nhưng bị đứt đây và chết một cách bất lực như vậy là điều cực kỳ khó chịu. Mặt khác, game cũng sẽ sớm cho ra mắt chế độ Battle Royal để người chơi có thể tận hưởng cảm giác nhảy dù và sinh tồn trong thế giới của Call of Duty: Modern Warfare.

Bình luận về bài viết: