Mới ra mắt chưa đầy 24 tiếng Paine đã có sự xuất hiện gian lận trong cách chơi

Mới ra mắt chưa đầy 24 tiếng Paine đã có sự xuất hiện gian lận trong cách chơi
NTL - 12:01, 13/03/2020

Ngày hôm nay vị tướng thứ 97 của Liên Quân Mobile được ra mắt, tuy nhiên chưa đầy 24h đã có rất nhiều "cao thủ" xuất hiện

Kể từ 13/3, Liên Quân Mobile đã trình làng vị tướng thứ 97 là Paine, thuộc nhóm Sát thủ với nguyên mẫu là Tư Mã Ý bên Vương Giả Vinh Diệu. Garena tiếp tục tạo điều kiện để game thủ mua tướng mới ngay trong ngày đầu ra mắt dù không phải nạp thẻ. 

Mức giá 18888 vàng của Paine được đánh giá là hời nếu so với khả năng chiến đấu cực bá đạo của chàng nhạc công này. Tuy nhiên, Garena càng dễ dãi thì những game thủ ý thức kém lại tận dụng để gây loạn. Rất nhiều những đối tượng xấu đã lại tổ chức dàn xếp để lên top BXH Chiến Lực tướng mới Paine ngay từ rạng sáng 13/3.


Paine là một tướng sát thủ có độ khó cực cao

Bảng xếp hạng trong Liên Quân Mobile rất đa dạng, mục đích tồn tại của chúng là để vinh danh game thủ ở một khía cạnh cụ thể như: rank, số lượng tướng hoặc trang phục, số trận thắng và chuỗi thắng. Thời điểm mà Liên Quân Mobile cập nhật thêm một bảng xếp hạng nữa đó là Chiến Lực thì cộng đồng càng thêm hứng thú. Những người quen chơi hoặc chơi cực hay một vài tướng sẽ có cơ hội để thể hiện thứ hạng của mình với cộng đồng. Người chơi bắt buộc phải thông qua đấu hạng, giành phần thắng (con đường duy nhất) để tích lũy điểm Chiến lực.


Cao thủ rởm đang là nhưc nhối của cộng đồng

Thế nhưng vì lượng game thủ ý thức kém là quá nhiều nên BXH Chiến Lực của server VN luôn khiến cộng đồng phải nghi hoặc. Trường hợp mới nhất là tướng Paine. Paine sở hữu năng lực xuất hồn giúp truy sát kẻ địch và thăm dò mục tiêu rất hiệu quả. Bên cạnh đó, chiêu cuối của chàng nhạc công còn có thể trực tiếp truy đuổi hoặc tháo chạy trên một đường thẳng với khoảng cách xa nhất.

Paine lợi hại là vậy nên khả năng bị cấm trong đấu Rank cũng khá cao. Thế nhưng dù mới xuất hiện được 12 tiếng, hàng loạt Cao Thủ "rởm" đã khiến cộng đồng ngán ngẩm với chuỗi thắng hàng chục trận với tỷ lệ gần 100%.


38 trận đấu trong vòng chưa đầy 12 tiếng xuất hiện

Chỉ cần suy luận thì chúng ta đều thấy được những Top Chiến Lực Paine có "vấn đề". Trung bình mỗi giờ họ chơi 3 trận, nếu 12 tiếng chơi không nghỉ thì họ sẽ hoàn thành 36 trận. Nhưng thật kỳ lạ, "thanh niên" trong hình có 38 trận liên tục được chơi Paine và hầu hết đều thắng. Tiêu cực là rõ ràng dù cộng đồng không thể soi được Lịch sử đấu của người này.

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật