Một game thủ sử dụng... Piano để chơi Call of Duty, và đây là kết quả

Một game thủ sử dụng... Piano để chơi Call of Duty, và đây là kết quả
Chr1z - 11:14, 26/04/2021

Chúng ta đã thấy nhiều người chơi sử dụng những đồ dùng khác nhau để chơi game, nhưng bạn đã bao giờ thấy người chơi nào dùng piano để chơi 1 tựa game FPS như Call of Duty chưa? 

Anh chàng có username là u/groviehoovie đã quyết định "bỏ xó" chiếc tay cầm của mình và tự luyện tập để có thể chơi Call of Duty: Modern Warfare mà không sử dụng bàn phím. Tùy chọn bộ điều khiển thay thế của Call of Duty: Modern Warfare mang lại cảm giác tự động hóa, nhưng điều đó chủ yếu là do nhiều điều chỉnh nhỏ phải được thực hiện khi chơi với một nhạc cụ. Người hâm mộ Call of Duty: Modern Warfare đã sử dụng bộ trống và sáo trong trước đây, nhưng đây có thể là lần đầu tiên một người hâm mộ sử dụng một cây đàn piano.

Thoạt đầu, những người chơi khác sẽ dễ nhầm lẫn là anh chàng này đang sử dụng hack. Các thao tác của nhân vật này cực đáng ngờ cho đến khi người chơi nhìn vào phần bàn phím trên màn hình. Những chuyển động và hình thái của nhân vật trong game lại rất khớp với thao tác tay của anh chàng trên chiếc Piano. 

Mặc dù vậy, bất kỳ ai chống lại anh ta rất có thể sẽ báo cáo về trò chơi đáng ngờ. Các bình luận chứa đầy thảo luận xoay quanh chuyển động của anh ta và nhiều người hâm mộ sẽ hiểu nếu người chơi bị báo cáo. Tuy nhiên, sẽ khá hài hước nếu ai đó "report" anh ta rồi biết được sự thật rằng mình thua bởi 1 cây piano.

>>>>> Hậu chia tay, Mèo Sao Hỏa ngày càng xinh đẹp và chịu khó 'thả thính' hơn

Bình luận về bài viết: