Một tuyển thủ Tốc Chiến cày thuê vì đam mê "Kiếp đỏ đen"

Một tuyển thủ Tốc Chiến cày thuê vì đam mê "Kiếp đỏ đen"
Hoàng Anh Đức - 13:24, 16/07/2021

Cộng đồng Tốc Chiến là có drama vô cùng bổ phổi. 

Liên tiếp trong thời gian gần đây, cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến có rất nhiều drama liên quan đến các tuyển thủ chuyên nghiệp. Trong số đó, nổi bật nhất chính là những nhân tố trong team GameHome.  Nếu Bé Chanh dính vào lùm xùm bỏ đói đồng đội, chửi bới, mạt sát đồng đội thì một người đồng đội khác của anh cùng trong đội GameHome cũng đã bị bóc phốt vì cày thuê, vỡ nợ. 

Theo như bài bóc phốt này thì một tuyển thủ nằm trong đội hình GameHome vì đam mê đỏ đen nên đã quyết định cày thuê. Cụ thể có đoạn như sau: "E. thua. Thua nặng. Cậu tuyệt vọng. Cậu ra đời với hai bàn tay trắng nhưng quay trở lại đời với gánh nợ trên lưng. Nợ mẹ một nàng dâu, nợ cha một sự nghiệp, nợ cả anh em GH tiền thua bạc. Thôi, thế là kiếp này hết duyên. Danh hiệu quán quân đỏ đen, bậc thầy may mắn - nay E. đành nuốt nước mắt buông xuôi.". 

Đồng thời, người đăng đàn bóc phốt cũng đã đăng đàn những bằng chứng tố cáo tuyển thủ này thực sự dính vào đỏ đen và đã gửi yêu cầu đến Ban tổ chức giải đấu ban tổ chức Icon Series SEA và xử phạt trường hợp này. Nếu như điều này là sự thật thì có lẽ sự nghiệp của tuyển thủ sẽ rẽ sang một hướng khác. 

Còn nhớ cách đây khá lâu, "cựu đồng đội" của E. là Bé Chanh cũng đã từng dính vào cày thuê bên Liên Quân và rồi bị Garena cấm cửa vĩnh viễn khỏi các giải đấu chuyên nghiệp của tựa game này. Tất nhiên, đây vẫn chỉ là thông tin mang tính một chiều và chưa thể khẳng định tuyển thủ này có vỡ nợ hay dính tới vấn đề cày thuê của Liên Minh: Tốc Chiến hay không. Tất cả vẫn cần phải đợi sự điều tra của VNG và chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin trong thời gian tới. 

>>> Top 10 tuyển thủ Esports Việt Nam "lầm đường lạc lối" (P1)

Bình luận về bài viết: