Mou tạm thời thay thế SANJI để chơi cho AVANGAR tại CS:GO Asia Championships

Owlet's - 09:46, 20/11/2019

AVANGAR đã chính thức thông báo về việc Rustem "mou" Telepov sẽ tạm thời thay thế vị trí của Sanjar "SANJI" Kuliev trong giai đoạn vòng bảng của Asia Championships.

Tuyển thủ người Uzbekistan phải chờ đợi tấm hộ chiếu của mình trở lại từ Mỹ sau khi nộp để xin cấp thị thực. Đó là điểm đến ngay sau khi AVANGAR kết thúc giải đấu Asia Championships tại Trung Quốc để tham dự vòng chung kết ECS mùa 8 diễn ra vào ngày 28 tháng 11 sắp tới.

Mou sẽ tạm thay thế vị trí của SANJI tại AVANGAR để tham dự CS:GO Asia Championships.

Mou sẽ tạm thời thay thế vị trí của SANJI trong những trận đấu đầu tiên của vòng bảng của Asia Championships. SANJI có thể sẽ tới để tham dự trận đấu cuối cùng và vòng Playoff vào thứ 7 nếu AVANGAR có thể tiếp tục tiến vào vòng trong.

Mou là tuyển thủ năm nay 28 tuổi đã tạm ngừng thi đấu kể từ tháng 3 năm nay sau khi đội chủ quản Gambit giải thể. Anh chàng này từng là Stand-in cho Team Se7en tại WESG Kazakhstan và cho Winstrike tại SECTOR:MOSTBET nhưng đều không để lại bất kỳ ấn tượng nào, thậm chí có thể nói là khá tệ.

Adren của AVANGAR từng là đồng đội với mou tại Gambit.

AVANGAR được xếp vào bảng B của CS:GO Asia Championships năm nay cùng với ENCE, mousesports và ViCi Gaming. Họ sẽ có trận đấu đầu tiên với mousesports vào lúc 19:00 hôm nay 20 tháng 11. Để có thể tiến tới vòng Playoff, AVANGAR cần phải có ít nhất một chiến thắng để có thể giành quyền đi tiếp. Sau đó SANJI có thể kịp tham dự với những người đồng đội để cạnh tranh cho danh hiệu vô địch CS:GO Asia Championships.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục