Mr.Huyền Diệu vắng mặt trong buổi họp của Nigma Galaxy

Mr.Huyền Diệu vắng mặt trong buổi họp của Nigma Galaxy
Kcibur - 21:43, 28/09/2021

Nhân vật chủ chốt của Team Nigma - Miracle- bỗng biến mất không dấu vết trong buổi họp mới nhất của team Nigma Galaxy.

Trong lúc các đội tuyển hàng đầu lẫn những người hâm mộ Dota 2 còn đang nô nức chuẩn bị cho những diễn biến hấp dẫn tại The International 10, thì ở thủ đô Abu Dhabi của Ả Rập Xê Út, các thành viên Team Nigma đã có buổi gặp mặt team đầu tiên kể từ khi sát nhập với tổ chức eSports - Galaxy Racer cách đây không lâu. Buổi họp đã diễn ra với gần như toàn bộ đội ngũ nhân viên cũng như các thành viên trong đội, chỉ trừ duy nhất một người vắng mặt, đó là trường hợp của Miracle-.


Cồ là người duy nhất vắng mặt trong buổi họp mới nhất của Nigma Galaxy

Theo chia sẻ của Twitter Nigma Galaxy, Miracle- đang gặp vấn đề sức khỏe nên đã không thể hội quân cùng team trong chuyến bay đến Abu Dhabi lần này. Trong khi đó, nhân vật nhận được rất nhiều sự chú ý trong ảnh, đó chính là iLTW. Sau khi Nigma thất bại tại vòng loại TI10, đã có rất nhiều tin đồn về việc Anh Thắng không còn trong lineup của Team Nigma. Luận điểm đó càng trở nên thuyết phục hơn khi bản thân anh Thắng bỗng rảnh rỗi bất ngờ để đi standin cho team khác, còn những người đồng đội của anh thì cũng chỉ im lặng nghỉ ngơi hoặc bay rank. Tuy nhiên, bất chấp những tin đồn nổi lên như nấm, anh Thắng vẫn một mực khẳng định trên stream rằng mình còn lâu mới bị kick khỏi team Nigma, và bức ảnh anh xuất hiện cùng Ky hói và đồng bọn tại Abu Dhabi là minh chứng không thể rõ ràng hơn cho điều này.


Trái với đồn đoán ban đầu, iLTW vẫn tươi roi rói trong ngày hội quân cùng những người đồng đội

Như vậy, nhiều khả năng Nigma sẽ không có bất kỳ sự thay đổi nhân sự nào cho mùa giải DPC sắp tới. Thay vào đó, họ sẽ tiếp tục đặt niềm tin vào những cái tên quen thuộc và cùng với nhau, Ky hói cùng những người đồng đội sẽ trở lại mạnh mẽ hơn để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới.

>>> Những đoạn cast cảm xúc và đáng nhớ nhất trong lịch sử The International

Xem thêm:

iLTW

Miracle

Nigma

Kuroky

Bình luận về bài viết: