MSI PUBG MGA Championship 2017: Team Pew Pew và Mixi Gaming ra quân cùng Caster Hải Mario, "khuấy động" ngày thi đấu cuối cùng của giải

MGA MSI PUBG Championship 2017 đã bước đến ngày thi đấu vòng loại squad online ngày cuối cùng Giải đấu đang mỗi ngày một hấp dẫn khi liên tục có những nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng game xuất hiện song ngày cuối cùng cũng không ngoại lệ.

Tối nay vào lúc 19h30 21h30, chúng ta sẽ được chứng kiến trận ra quân của khá nhiều team mạnh đến từ mọi miền tổ quốc. Trong đó sẽ có sự xuất hiện của team Pew Pew và đội tuyển PUBG đến từ Mixi Gaming.

PewPew, chàng trai 26 tuổi đóng vai trò lá cờ đầu của phong trào streaming game – một lĩnh vực vô cùng xa lạ tại Việt Nam vào mấy năm trước. Tại thời điểm ấy, game online vẫn bị coi là một thứ vô bổ, tốn thời gian và khái niệm bình luận viên game hay streamer/caster thực sự là những khái niệm "trên trời".

Ấy thế mà chàng du học sinh Úc PewPew lúc đó lại chọn bỏ sau lưng con đường bằng phẳng mình đang đi để chọn một con đường đã định trước là rất khó khăn, về nước và trở thành một trong những streamer đầu tiên của làng game Việt. Đồng thời trong giải đấu offline tại Hà Nội vào ngày 26/11, Pew Pew sẽ xuất hiện với vai trò là khách mời của giải đấu.

Mixi Gaming là một đội tuyển sở hữu những người chơi có kĩ năng cao trong bộ môn PUBG, hứa hẹn đây cũng sẽ là ứng cử viên nặng kí trong giải đấu lần này. Đặc biệt, đây là team có mặt "Tộc trưởng người Tày" - chủ kênh Mixi Gaming và cũng là gương mặt không hề xa lạ đối với cộng đồng PUBG tại Việt Nam.

Cùng với Pew Pew, Mixi Gaming, caster tối nay sẽ là một anh chàng bình luận viên bóng đá cực kì điển trai - Hải Mario. Hải Mario sinh năm 1994, hiện đang làm việc tại GameTV với vai trò caster bộ môn AoE cũng như các trận cầu siêu kinh điển. Tối nay, anh chàng sở hữu giọng nói cuốn hút, phong cách bình luận hài hước chắc chắn sẽ khuấy động giải đấu đang vô cùng hấp dẫn này!

Chương trình được live trực tiếp trên GameTV. Mời các bạn đón xem.

Thanh Mai