Mùng 5 Tết các game thủ vẫn được lì xì Skin

Mùng 5 Tết các game thủ vẫn được lì xì Skin
Dạ Vũ Vương - 17:37, 30/01/2020

Những ngày tết Âm Lịch đang là thiên đường cho những game thủ cày Skin mà Liên Quân Mobile tạo ra

Dịp Tết vừa qua, game thủ Liên Quân Mobile VN được đón nhận loạt Event với phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Trung bình mỗi người có thể nhận về ít nhất 2 tướng, 2 skin chỉ trong vòng có vài ngày "chạy" sự kiện. Quà thưởng hấp dẫn nhất không gì ngoài combo tướng và skin Keera mới cứng, trong đó Keera là tướng pháp sư đi rừng nguy hiểm bậc nhất hiện nay. Còn nếu may mắn trong hành trình tích lũy Xu Vàng, game thủ còn có thể đổi FREE skin giới hạn Tết dành cho Violet. Cũng từ Mùng 1 Tết, cả server lại bắt đầu hành trình tích điểm và mở Lì Xì để nhận Rương 19 skin ngẫu nhiên.


Rương trang phục đặc biệt sở hữu skin ngẫu nhiên

Lúc đầu, Garena dự định khoảng thời gian sự kiện tặng FREE Rương skin này là từ 23/1 nhưng rốt cuộc thì 25/1 mới là lúc bắt đầu. Người chơi tiến hành hoàn thành nhiệm vụ để kiếm điểm. Danh sách các nhiệm vụ này là khá đơn giản: Đăng nhập (8 điểm), hạ gục/hỗ trợ 1 lần (2 điểm) và chơi 1 trận (3 điểm). Trung bình mỗi ngày hoạt động ít phút thì game thủ sẽ nhận về 13 điểm. Số điểm này sau đó dùng để mở quà.


Game thủ nhấn mở rương để nhận Skin

Mỗi lần mở quà cần 10 điểm. Riêng lần mở thứ 6 sẽ nhận 1 Rương trang phục ngẫu nhiên. Vậy là để có 60 điểm thì game thủ chỉ cần farm điểm từ Mùng 1 tới Mùng 5 là thừa đủ.

Người chơi Liên Quân Mobile lúc này đã nhận về Rương trang phục kể trên hoàn toàn miễn phí. Nhiều skin có giá trị 100 - 200 nghìn đồng đã đến với kho đồ của họ.


Amilly Đặc công Nhện đỏ


Yorn Đặc nhiệm SWAT


Capheny Hầu gái


Arum Linh tượng vu nữ

Danh sách trang phục có trong rương bao gồm 19 món rớt ngẫu nhiên: Enzo Phẩm chất quý tộc, Yena Khuyên bạc, Capheny Hầu gái, Ignis Hỏa thuật sư, Astrid Bạch kiếm tiểu thư, Ryoma Thợ săn tiền thưởng, Superman Chúa tể công lý, Wonder Woman Thế chiến, Max Hiệp sĩ nhí, Liliana Hồ quý phi, Lữ Bố Nam vương, Ilumia Hồng hoa hậu, Yorn Đặc nhiệm SWAT, Điêu Thuyền Hoa hậu, Natalya Phó nháy nhí nhảnh, Nakroth Chiến binh hỏa ngục, Arum Linh tượng vu nữ, Kahlii Kim cô giáo chủ và Amily Đặc công Nhện đỏ.

Rất nhiều skin trong danh sách kể trên là món hữu dụng vì số lượng tướng có skin được tặng trải rộng trên nhiều nhóm. Nếu bạn đã sở hữu hết skin này, Rương sẽ rớt Thẻ giảm giá 999 Quân Huy và 1 Quân Huy để bạn mua skin tùy ý trong Shop.

Bình luận về bài viết: