Mừng sinh nhật lần thứ 10 của LMHT, Riot Games công bố số liệu khủng về lượng người chơi hàng ngày của tựa game này

Mừng sinh nhật lần thứ 10 của LMHT, Riot Games công bố số liệu khủng về lượng người chơi hàng ngày của tựa game này
GTV News - 11:22, 18/09/2019

Riot sẽ kỷ niệm 10 năm ra mắt Liên Minh Huyền Thoại bằng một buổi livestream và đưa ra cái nhìn về tương lai của trò chơi.

Liên Minh Huyền Thoại sẽ tròn 10 tuổi vào tháng 10 tới đây. Ngày phát hành chính thức của tựa game này vào ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ đó, chúng ta đã chứng kiến hàng tá tướng được phát hành, hàng chục bản làm lại cho Ryze và rất nhiều các truyền thuyết đủ để đóng gói thành một cuốn bách khoa toàn thư.

>>>Đọc thêm: Không thể cạnh tranh được suất chính thức, Kaiz bất ngờ nói lời chia tay Lowkey Esports trước thềm CKTG 2019

Để chào mừng sự thành thành công của trò chơi cũng như một mốc kỷ niệm lớn. Riot sẽ khở động lễ kỷ niệm 10 năm vào ngày 15 tháng 10. Bao gồm các livestream, sự kiện và những tiết lộ về tương lai của trò chơi. Và trong số những tiết lộ đó, có sự làm mới cho Logo chính thức của Liên Minh Huyền Thoại.

Lien-minh-huyen-thoai

Đó là một thành tựu lớn của Liên Minh Huyền Thoại vì vẫn còn phổ biến trong chặng đường dài 10 năm. Trò chơi đã lên đến sự đỉnh cao trên toàn thế giới với hơn 8 triệu người chơi mỗi ngày, Riots tin rằng Liên Minh Huyền Thoại luôn được đặt lên hàng đầu trong số các trò chơi hay nhất PC.

Tuy nhiên, mọi thứ cũng không được hoàn hảo lắm. Đó là lý do tại sao vào lúc 7h tối ngày 15 tháng 10 theo giờ CT, Riot sẽ tổ chức phiên bản kỷ niệm 10 năm của “Riot Pls”, một phân khúc phổ biến mà trong đó công ty sẽ phản hồi lại những khiếu nại của người chơi trong nhiều năm qua. Trong phiên bản đặc biệt này, Riot sẽ chia sẻ một số khoảnh khắc yêu thích của mình, nâng cấp một vài thứ trước thềm mùa giải 2020 cũng như chia sẻ ý tưởng của mình về bản cập nhật lớn tiếp theo của Đấu Trường Chân Lý.

>>>Đọc thêm: Allstar 2019 LMHT chính thức công bố thể lệ: Đấu trường Chân lý xuất hiện

Bạn có thể đón xem tất cả những hoạt động sắp tới của Riot khi lễ kỷ niệm bắt đầu vào ngày 15 tháng 10.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: