Muốn lấy lại những bảng ngọc bị mất phải nạp ít nhất 15 000 quân huy

Muốn lấy lại những bảng ngọc bị mất phải nạp ít nhất 15 000 quân huy
NTL - 01:07, 31/01/2020

Rất nhiều những tài khoản của các game thủ bị hack, bị phá bảng ngọc tuy nhiên hiện tại đã có cách để họ lấy lại những bảng ngọc ấy

Hiện tại, Liên Quân Mobile đang duy trì song song cả 2 hệ thống buff chỉ số tướng gồm Ngọc và Phù Hiệu. Trong đó, Phù Hiệu là loại buff miễn phí, còn Ngọc thì đòi hỏi game thủ phải mua (trước đây) và giờ thì là nâng cấp. Hành trình nâng cấp ngọc từ cấp 1 lên cấp 3 (tối đa) cần Mảnh ngọc, vàng hoặc kết hợp cả 2 thứ. Việc một game thủ Liên Quân Mobile muốn hoàn thiện một bảng ngọc cấp 3 gồm 30 viên sẽ tiêu tốn lượng vàng xấp xỉ 60 nghìn, tương đương với 6 tuần "farm" chăm chỉ với chỉ tiêu 10 nghìn vàng/tuần.


Bị mất bảng ngọc luôn là nổi lo của nhiều game thủ

Bảng ngọc vẫn là hệ thống buff tối quan trọng, thậm chí còn hơn hẳn Phù Hiệu ra mắt về sau này. Với một bảng ngọc cấp 3 hoàn thiện, phù hợp với tướng thì người dùng sẽ có giai đoạn "trước cấp 4" ổn định hơn nhiều so với người không có ngọc. Rõ ràng, nếu vì một lý do nào đó mà bản thân bị hack nick để rồi toàn bộ số ngọc cấp 3 "không cánh mà bay" thì đó sẽ là thiệt hại không thể đong đếm. Đặc biệt là những game thủ "chày cối", mãi mãi chơi FREE hoặc nạp số tiền không đáng kể thì hoàn toàn "lâm nguy".

Không hiếm để thấy những bài đăng than vãn của game thủ khi nick bị mất hết ngọc cấp 3 trong những cộng đồng Liên Quân Mobile. Mới đây, một game thủ chơi gần 6000 nghìn trận lâm vào cảnh éo lo đó và hỏi cộng đồng: "Làm cách nào để lấy lại bảng ngọc?"


Kẻ gian còn để lại dòng chữ thách thức 


Tất cả bị phân rã ra ngọc cấp1

Hiện tại, chỉ có 1 cách duy nhất để game thủ được phục hồi bảng ngọc cấp 3 bị kẻ gian phá hoại, đó chính là tính năng Membership của Liên Quân Mobile.

Nói rõ ra thì tính năng này đòi hỏi game thủ phải nạp tiền, tùy vào số "cống hiến" mà game thủ sẽ được phân hạng cụ thể. Có 6 hạng gồm: Thành viên, Thân Thiết, Bạc, Vàng, Bạch Kim và Kim Cương. Từ hạng Thân Thiết trở lên đều có vòng quay Membership tương ứng với item thưởng có giá trị tăng dần. Từ hạng Bạc trở lên thì chủ nick sẽ có thêm quà sinh nhật ingame. Còn từ Bạch Kim thì quyền lợi ở "đẳng cấp" khác khi được NPH hỗ trợ lấy lại bảng ngọc nói riêng bảo vệ tài khoản nói chung.


Tính năng Membership của Liên Quân Mobile

Nhưng để đạt được tiêu chuẩn Bạch Kim "ngay và luôn" thì game thủ dự kiến phải chi nóng khoảng 7 triệu, tương đương 15 nghìn Quân Huy trong 60 ngày gần nhất. Đây là con số gây choáng với không ít người. Liệu có bao nhiêu game thủ Liên Quân Mobile dám chi số tiền lớn như vậy để lấy lại bảng ngọc cấp 3 khi bị kẻ gian phá hoại? Thiết nghĩ, Garena nên có những sự điều chỉnh để quyền lợi của game thủ nạp tiền được đảm bảo hơn.

Dưới đây là điều kiện xét hạng Membership để độc giả tham khảo. Mốc Bạch Kim mới có quyền lợi hỗ trợ bảo vệ tài khoản.

Thành viên: Đăng kí thành công trên trang member.garena.vn

Thân thiết: Đã nạp ít nhất 200 Quân Huy trong vòng 60 ngày gần nhất.

Bạc: Đã nạp ít nhất 1,000 Quân Huy trong vòng 60 ngày gần nhất.

Vàng: Đã nạp ít nhất 6,000 Quân Huy trong vòng 60 ngày gần nhất.

Bạch kim: Đã nạp ít nhất 15,000 Quân Huy trong vòng 60 ngày gần nhất.

Kim cương: Đã nạp ít nhất 30,000 Quân Huy trong vòng 60 ngày gần nhất.

Bình luận về bài viết: