Muốn vô địch HTVC IGP Gaming cần phải làm gì?

Muốn vô địch HTVC IGP Gaming cần phải làm gì?
NTL - 13:55, 18/01/2020

Á Quân DTDV Mùa Đông 2019, Hạng 4 tại giải đấu AIC tuy đấy là những HTVC IGP Gaming trong năm 2019

HTVC IGP Gaming đã có một năm thi đấu khá thành công với một chức Á Quân DTDV Mùa Đông và một vị trí thứ 4 tại giải đấu AIC. Sở hữu cho mình những cá nhân kiệt xuất như KA, Trần Ngụy Gia Quy tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2019 đã có nhiều thời điểm HTVC IGP Gaming tự tin dành vị trí cao nhân của giải đấu, tuy nhiên với nhiều lí do HTVC IGP Gaming cuối cùng chấp nhận ở vị trí thứ 2.


Đội hình HTVC IGP Gaming tại DTDV Mùa Đông 2019

Có rất nhiều nguyên nhân và cũng như lí do được đưa ra tuy nhiên nguyên nhân cơ bản nhất vẫn nằm ở mặt chiến thuật. Chiến thuật của IGP không đạt được sự cân bằng cần thiết khi nhường quá nhiều thời gian và tài nguyên cho vị trí đường Tà thần của K.A, nếu khu vực đường này bị khắc chế IGP sẽ không thể triển khai thế trận một cách trơn tru và dễ rơi vào bế tắc. Bản thân tuyển thủ K.A cũng không có một bể tướng quá rộng khi chỉ đạt phong độ cao với các vị tướng mạnh về khả năng gây sát thương, còn các vị tướng thiên về phòng thủ K.A không thể hiện được quá nhiều.


K.A Quân bài chủ lực của IGP

Trong khi đó, vị trí của đường rồng dù cũng rất quan trọng nhưng không được hỗ trợ đầy đủ khiến xạ thủ Daim gặp nhiều thua thiệt và khó phát huy được sức mạnh trong giao tranh.

Đó là nguyên nhân khiến IGP không thể thắng lợi trong các cuộc đấu dài hơi trước những đối thủ hàng đầu như Team Flash hay Hong Kong Attitude.

Để cải thiện sức mạnh ở mùa giải mới, bắt buộc IGP phải lựa chọn lối đánh toàn diện hơn. K.A thay vì nhận nhiều sự trợ giúp nên dần chuyển sang lối đánh độc lập, tự sinh tự diệt nếu cần thiết để các đồng đội tuyến dưới được đánh chủ động hơn. Bên cạnh đó việc thiết lập thêm nhiều mũi nhọn tấn công như vị trí của Daim, Turtle sẽ giúp lối chơi của IGP thêm phần biến hóa và rất khó bị khắc chế.


Đội hình chính thức IGP trong giải ĐTDV Mùa xuân 2020

ĐTDV mùa Xuân 2020 đã sẵn sàng để khởi tranh, còn IGP sẽ phải gấp rút giải quyết các vấn đề của mình nếu thực sự muốn vươn tới đỉnh cao trong mùa giải mới. Liệu IGP có thể lật đổ được "Đế Chế" Flash ở giải đấu này hay không?

Bình luận về bài viết: