MV của CKTG 2019 "GIANTS" đạt 6,9 triệu lượt xem sau một ngày ra mắt, cân bằng thành tích của POP/STARS

MV của CKTG 2019 "GIANTS" đạt 6,9 triệu lượt xem sau một ngày ra mắt, cân bằng thành tích của POP/STARS
GTV News - 12:46, 12/11/2019

Sản phẩm âm nhạc mới nhất của Riot Games đã thu hút sự chú ý của đông đảo người chơi LMHT.

MV GIANTS của nhóm nhạc hip hop mới được Riot Games thành lập True Damage đã đạt được con số 6,9 triệu lượt xem sau một ngày chính thức ra mắt.

True Damage là một nhóm nhạc với các thành viên là những vị tướng trong LMHT: Ekko, Yasuo, Akali, Qiyana, và vị tướng mới được ra mắt Senna. Đại diện của những vị tướng trên là các nghệ sĩ: Becky G (Qiyana), Keke Palmer (Senna), DUCKWRTH và Thutmose (cùng trong hình dáng Ekko), và SOYEON đến từ (G)I - DLE (Akali). Yasuo là DJ của nhóm nhạc, nên vị tướng này không có nghệ sĩ thực nào đại diện. Bài hát mới nhất của nhóm True Damage đang có được sức hút như bản hit của Riot vào cuối năm 2018, POP/STARS, được thể hiện bởi một nhóm nhạc khác - K/DA.

K/DA là sự kết hợp của Evelynn, Ahri, Kai'Sa và Akali - thành viên duy nhất có mặt trong cả hai nhóm nhạc. SOYEON, người lồng giọng hát cho Akali trong POP/STARS, đã quay trở lại với một vai trò mới trong nhóm nhạc True Damage.

48 giờ sau khi ra mắt, POP/STAR đã thu về 13 triệu lượt xem trên YouTube. Nếu giữ được phong độ như hiện tại, GIANTS cũng hoàn toàn có thể đạt tới con số đó. Màn trình diễn trực tiếp GIANTS trên sân khấu trận chung kết CKTG 2019 cũng đã có được 1,4 triệu lượt xem.

Đến thời điểm hiện tại, lượng lượt xem của MV POP/STARS đã lên tới con số hơn 280 triệu. GIANTS sẽ phải giữ tốc độ tăng lượt xem khá lâu nếu muốn đạt tới được con số này.

Với hai nhóm nhạc đã tạo nên những hiệu ứng bùng nổ và sự phản hồi tích cực của khán giả, Riot Games đã làm khá tốt trong việc ghi dấu ấn của bản thân như một hãng sản xuất âm nhạc, thay vì chỉ là một nhà phát triển trò chơi thông thường. Chúng ta có thể sẽ tiếp tục được chứng kiến sự xuất hiện của những nhóm nhạc tiếp theo của thế giới LMHT trong tương lại.

Theo DotEsports

Bình luận về bài viết: