Nạp 100 nghìn bạn có thể nhận được 6 skin giới hạn giá hàng triệu đồng

Nạp 100 nghìn bạn có thể nhận được 6 skin giới hạn giá hàng triệu đồng
NTL - 01:47, 19/01/2020

Liên Quân Mobile sever Việt Nam đã tạm thời thay thế vòng quay kho báu bằng vòng quay tết trong dịp đón tết Âm Lịch

Từ bấy lâu nay, đa phần game thủ Liên Quân Mobile ở Việt Nam, Thái Lan sẽ phải chấp nhận bỏ Quân Huy ra mua các item mới. Trong khi hàng loạt những tính năng cộng đồng như Vòng quay Kho Báu, Vẽ bùa bậc A, Ô Trỏ Kỳ Diệu hay Trả góp sẽ chỉ toàn những item cũ, thậm chí là "hàng tồn kho khó bán". Cách kinh doanh như vậy của Garena cũng là điều hợp lý vì đây đều là các thị trường trọng điểm của Arena of Valor thế giới. Tuy nhiên, game thủ VN thì cứ "tâm tư" vì quyền lợi của họ vẫn thua kém người chơi nước ngoài.


Hàng loạt Skin hiếm xuất hiện trong vòng quay

Nên nhớ, trung bình cứ tầm 1 tháng thì máy chủ Tencent lại đổi mới vòng quay Kho Báu, Shop Đá Quý. Do đó, game thủ cũng mong mỏi NPH Liên Quân Mobile nước mình sẽ sớm làm điều tương tự. Garena tất nhiên tiếp thu ý kiến và họ đã khiến cộng đồng trầm trồ với vòng quay Kho Báu hoàn toàn mới. Mới ở đây bao gồm cả danh mục item trong vòng quay lẫn điều kiện quay. Kể từ ngày 18/1, các item cũ đã bị thay thế bởi những skin hiếm như Yorn Long Thần Soái, cặp đôi Butterfly và Tulen Đông Êm Đềm và đáng kể nhất là Lợn Vàng (hoặc Heo Vàng tùy cách gọi)


Đổi lợn vàng lấy rương chưa 6 skin giới hạn

Lợn Vàng theo như thông báo từ Garena thì nó sẽ có tác dụng đổi được Rương chứa 6 skin giới hạn gồm: Violet Pháo Hoa, Violet Tuyệt Sắc Neon, Butterfly Xuân Nữ, Lữ Bố Long Kỵ Sĩ, Natalya Nghệ Nhân Lân và Mina Tiểu Thư Đoạt Hồn. Điều kiện để quay sẽ đòi hỏi game thủ phải mua Thỏi vàng giá 35 Quân Huy. Sáng 18/1, nhiều game thủ chỉ với 5 lượt quay tồn 140 Quân Huy (mua giảm giá) đã trúng được Lợn Vàng. 

Vậy là chỉ với chi phí chưa đầy 100 nghìn thì họ đã nhận trọn bộ 6 skin giới hạn kể trên từ 24/1 tới, thời điểm mà Garena cho phép đổi thưởng. Tỷ lệ game thủ quay trúng Lợn Vàng được đánh giá là rất cao.


Ngoài Lợn vàng còn có Xu Vàng để dùng đổi vật phẩm


Lợn Vàng sẽ có trong túi đồ nếu bạn quay trúng

Vòng quay Tết sẽ thay thế tạm thời Vòng quay kho báu trong thời gian hữu hạn. Dưới đây là danh mục quà thưởng cụ thể mà người chơi khi quay có thể nhận được: Heo vàng, Yorn Long thần soái, Butterfly Đông êm đềm, Tulen Đông êm đềm, Rương tướng chọn 1 (Yorn, Lữ Bố, Butterfly, Violet, Natalya, 40 Xu vàng), 100 Xu vàng, 50 Xu vàng, 40 Xu vàng, 30 Xu vàng, 20 Xu vàng, 15 Xu vàng, 10 Xu vàng, 5 Mảnh tướng, 50 Ruby.

Bình luận về bài viết: