Na'Vi vượt qua Vitality sau 2 map thi đấu để giành suất dự BLAST Premier Spring Finals

GTV News - 10:05, 10/02/2020

Na'Vi là đội tuyển thứ hai của bảng B sau Complexity có được suất tham dự BLAST Premier Spring Finals sau khi đánh bại Vitality với tỉ số 2-0.  

Ở trận đấu trước của bảng B, Na'Vi đã để thua trắng 0-2 trước Vitality; nhưng lần này, vị thế của hai team đã đảo chiều. Na'Vi vừa mới có được chiến thắng thuyết phục 2-1 trước Astralis; trong khi đó Vitality lại thể hiện một bộ mặt đáng thất vọng khi nhanh chóng để thua Complexity 0-2.

vitality
Vitality sẽ phải tiếp tục thi đấu một vòng loại nữa

Trận đấu tuy có sự góp mặt của cả Mathieu "ZywOo" Herbaut và Aleksandr "s1mple" Kostyliev nhưng hai ngôi sao này lại khá im hơi lặng tiếng trong trận so tài giữa Na'Vi và Vitality. Egor "flamie" và Mikhail "Boombl4" Mikhailov mới thực sự là hai ngòi nổ đem lại chiến thắng cho đội tuyển đến từ Nga.

flamie
flamie thi đấu xuất sắc

Na'Vi khởi đầu trận đấu cực kỳ quyết liệt ngay trên map pick của Vitality - Inferno. Denis "electronic" Sharipov có pha làm ba trong một round phải retake của Na'Vi, đem lại lợi thế dẫn trước ba round cho đội tuyển đến từ khu vực CIS. Vitality sau đó liên tục vấp phải hàng phòng ngự vững chắc của Na'Vi bên phía CT Side; Ilya "Perfecto" Zalutskiy và flamie liên tục có mạng để đưa Na'Vi vượt lên dẫn 11-4 sau first half.

Alex "ALEX" McMeekin và Dan "apEX" Madesclaire bất ngờ tỏa sáng ở second half, hãm lại tinh thần của Na'Vi. Hai player đến từ Vitality bắn vô cùng chắc tay, rút ngắn cách biệt trước Na'Vi chỉ còn 12-14. Thế nhưng pha clutch 1v2 xuất thần của electronic đem về round thắng và chiến thắng 16-12 cho Na'Vi.

s1mple và Boombl4 cày nát đội hình của Vitality tại Dust2; họ cùng nhau đưa Na'Vi lên dẫn trước 6-0 bên phía T Side. ZywOo sau đó kéo lại 2 round cho Vitality, thế nhưng Na'Vi sau đó tiếp tục thắng thêm 3 round nữa trong sự bất lực của những người Pháp. Vitality cố thủ trong 4 round cuối, nhưng tất cả những gì họ làm được là đưa tỉ số về còn 5-10 sau first half.

Na'Vi tiếp tục áp đảo Vitality bên phía CT Side; round pistol thắng nhờ công của Perfecto mở đầu cho chuỗi thắng áp đảo của Na'Vi. Vitality chỉ có thêm được một round trước khi Na'Vi khép lại Dust2 với tỉ số 16-6 và chiến thắng 2-0 thuyết phục.

Na'Vi
Na'Vi tiến vào BLAST Spring Series Finals

Chung cuộc: Natus Vincere 2-0 Vitality (16-12 Inferno, 16-6 Dust2)

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục