Nền tảng GTV Plus chính thức cập bến các phòng máy CSM

Nền tảng GTV Plus chính thức cập bến các phòng máy CSM
GTV News - 19:13, 27/07/2019

Như vậy là từ nay game thủ sẽ không phải tốn công sức để cài đặt GTV Plus mỗi khi muốn chơi game ngoài các phòng máy nữ

Như vậy là từ nay game thủ sẽ không phải tốn công sức để cài đặt GTV Plus mỗi khi muốn chơi game ngoài các phòng máy nữa

Đã từ lâu, GTV Plus vẫn luôn là một nền tảng đồng hành cùng với cộng đồng AoE bởi những giải đấu AoE nổi bật như AoE Liên Tỉnh, AoE U23 GTV Plus 2019,... Qua phần mềm GTV Plus, các game thủ có thể thi đấu online với các tựa game offline thân thuộc. Với ưu điểm về dung lượng nhẹ, hỗ trợ tốt cho các hệ điều hành, hạn chế tối đa tình trạng giật, lag, GameTV Plus đang ngày càng được người dùng Việt Nam tin tưởng và sử dụng.

Trước đây, để có thể chơi game thông qua GTV Plus những người chơi ngoài các phòng máy sẽ phải mất công cài đặt phần mềm này. Sự bất tiện này đã phần nào ảnh hưởng đến tâm lý của người dùng hay thậm chí đôi khi còn xảy ra một số lỗi phát sinh làm ảnh hưởng đến việc chơi game giải trí. Hiểu được tâm lý này, BQT của GTV Plus đã cố gắng bằng mọi cách để đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Sau khi làm việc cùng các đối tác của mình, BQT của GTV Plus đã chính thức đưa thành công phần mềm chơi game này lên các phòng máy CSM giúp người chơi giảm thiểu đi những thao tác cài đặt không cần thiết mỗi khi muốn chơi game. 

Đây là một bước tiến rất lớn trong quá trình hợp tác và phát triển của GTV Plus đối với các đối tác không chỉ trong thời điểm hiện tại mà còn cả trong tương lai sắp tới. Sau đây GameTV sẽ hướng dẫn bạn đọc cách khởi chạy phần mềm chơi game GTV Plus ngoài các phòng máy CSM:

B1: Các bạn ấn vào biểu tượng GTV Plus trên menu game hoặc thanh tasbar game ngoài màn hình

B2: Các bạn đợi phần mềm tự động cài đặt VPN

B3: Sau khi cài đặt xong VPN các bạn đăng nhập vào phòng game

B4: Vào room game các bạn ấn khởi động để phần mềm tự động download game về máy

B5: Sau khi game đã đc tải về các bạn ấn khởi động và tận hưởng môi trường chơi game trong sạch và lành mạnh nhất hiện tại

Chúc các bạn sẽ có những giây phút vui vẻ bên tựa game yêu thích của mình!

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: