Neo rời FaZe Clan sau quãng thời gian dài đáng thất vọng

Neo rời FaZe Clan sau quãng thời gian dài đáng thất vọng
GTV News - 00:01, 12/09/2019

Filip "NEO" Kubski chính thức rời khỏi FaZe theo thông báo mới nhất trên Twitter của đội tuyển này.

Filip "NEO" Kubski chính thức rời khỏi FaZe theo thông báo mới nhất trên Twitter của đội tuyển này.

FaZe Clan đã thất bại trong cả ba trận đấu trước các đối thủ Vitality, CR4ZY và Renegades và kết thúc vòng bảng StarLadder Major ở vị trí 12-14th mà không có bất kỳ chiến thắng nào. Với mội đội tuyển có bề dày lịch sử và thành tích như FaZe, đó là một kết quả không thể chấp nhận và họ cần những sự thay đổi để trở lại với vị thế của một ông lớn. IGL NEO là cái tên đầu tiên phải rời đi sau thất bại đáng xấu hổ kể trên.

NEO mới gia nhập FaZe Clan vào giữa tháng 5 năm nay nhằm thay thế vị trí IGL của karrigan. Trong quãng thời gian 4 tháng hoạt động tại FaZe, thành tích tốt nhất của NEO và đồng đội chỉ là vị trí thứ hai tại BLAST Pro Series Los Angeles.


Neo rời FaZe Clan sau chuỗi ngày dài đáng thất vọng.

Đội hình hiện tại của FaZe chỉ còn 4 thành viên và vị trị IGL đang bị bỏ trống. Có không ít tin đồn về việc FaZe đang nỗ lực đưa về coldzera của MIBR hay Aleksib - IGL của ENCE, người đã thông báo rời đội sau kỳ Major tại Berlin. Nếu coldzera cập bến, rất có thể Nikola "NiKo" Kovač sẽ trở lại vị trí IGL, vị trí mà anh phải tạm thay thế trong quãng thời gian karrigan mới rời FaZe và NEO chưa gia nhập đội.

Rất nhiều phản ứng từ phía người hâm mộ FaZe cho rằng việc thay đổi IGL là không hợp lý. Họ thẳng thắn chỉ trích chính cựu sao Olofmeister và Rain mới là những cái tên đáng ra phải rời đi sau chuỗi thành tích bết bát của đội tuyển này. Song NEO có thể chưa phải là cái tên duy nhất sẽ phải rời FaZe trong thời gian tới khi mà đội tuyển này đã công khai bày tỏ quan điểm muốn thay máu lực lượng để trở lại với vị thế của một ông lớn trong làng CS:GO thế giới.


Dòng trạng thái thông báo việc NEO sẽ rời khỏi FaZe Clan trên Twitter của đội tuyển này.

Đội hình hiện tại của FaZe Clan

Håvard "rain" Nygaard

Nikola "NiKo" Kovač

Olof "olofmeister" Kajbjer

Ladislav "GuardiaN" Kovács

Janko "YNk" Paunović (Coach)

Có thể FaZe sẽ là điểm dừng chân cuối cùng trong sự nghiệp tuyển thủ của Huyền thoại CS 1.6 khi mà hiện tại NEO cũng đã 32 tuổi. Nhưng dù lựa chọn tiếp tục thi đấu hay gia nhập ban huấn luyện của một đội tuyển nào đó, hy vọng NEO vẫn sẽ gắn bó với CS:GO và có được những thành công trong tương lai.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: