Netflix chuẩn bị dấn thân vào ngành công nghiệp game

Netflix chuẩn bị dấn thân vào ngành công nghiệp game
NeerxoooxGkucf - 10:17, 25/05/2021

Trước thành công mà nhiều bộ phim tương tác nổi tiếng đã đem lại, Netflix quyết định sẽ "dấn thân" vào ngày công nghiệp trò chơi điện tử.

Kể từ khi thành lập vào năm 1997 cho đến tận bây giờ, Netflix vẫn đang nắm giữ vị trí là một trong những tập đoàn giải trí thành công nhất mọi thời đại. Giờ đây có vẻ như hãng đã quyết định sẽ bước chân vào một lĩnh vực hoàn toàn mới, đó chính là trò chơi điện tử. Cụ thể hơn, nhiều báo cáo cho biết tập đoàn Netflix đã và đang liên lạc với một số Giám đốc Điều hành của các công ty game nổi tiếng để thảo luận về việc “mở rộng thị trường sang lĩnh vực trò chơi điện tử”.

Bên cạnh đó, đại diện của Netflix đã có những lời chia sẻ với nội dung như sau: “Khán giả của chúng tôi rất thích thú với sự đa dạng và chất lượng của các bộ phim. Đó cũng là lý do vì sao chúng tôi luôn muốn liên tục mở rộng và đẩy mạnh mảng nội dung của mình. Từ phim bộ (series) cho đến những bộ phim tài liệu, phim lẻ và thậm chí là các chương trình truyền hình.”

“Không những thế, khán giả đồng thời cũng muốn được trực tiếp tham gia vào nội dung thông qua những bộ phim tương tác, chẳng hạn như Black Mirrior: Bandersnatch và You v. Wild. Hoặc thậm chí là trải nghiệm nhiều tựa game được làm theo những loạt phim nổi tiếng như Stranger Things, La Casa de Papel và To All The Boys. Thế nên chúng tôi cảm thấy rất hào hứng khi có cơ hội được cống hiến nhiều hơn cho ngành công nghiệp giải trí” – Đại diện hãng cho biết thêm.

Nhìn chung thì Netflix cũng chẳng phải là tay mơ trong việc đầu tư, thực hiện và phát triển nội dung phim truyền hình, hay thậm chí là phim bom tấn. Hi vọng rằng với sự giúp đỡ của những tay to mặt lớn trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử, họ (Netflix) sẽ sớm hé lộ dự án game đầu tay trong thời gian sắp tới.

>>> Top 10 game thể loại chiến tranh loạn lạc hay nhất thế giới (Phần 2)

Bình luận về bài viết: