Nếu không làm game thủ AoE thì các top 1 sẽ làm nghề gì?

Nếu không làm game thủ AoE thì các top 1 sẽ làm nghề gì?
GTV News - 19:57, 20/10/2019

Ngoài việc gắn bó với sự nghiệp làm game thủ AoE thì các top 1 của AoE Việt Nam có tiềm năng làm nghề nghiệp gì khác?

  1. 1. HeHe: nhà báo

HeHe đã từng phát biểu rằng: “Nếu như không làm game thủ, em sẽ cố gắng trở thành nhà báo”. Thật vậy, ta luôn thấy một He mắt lồi rất quan tâm đến cộng đồng và từng comment nhỏ nhất có liên quan đến mình. Chàng trai có khả năng viết lách với những lần gạ kèo đỉnh cao với các top 1 như Vanelove, Mạnh Hào, Gunny, No1,… Đây sẽ là một nghề nghiệp không hề tệ đối với chàng game thủ sinh năm 96 này.

HeHe:
HeHe: "Nếu như không làm game thủ, em sẽ cố gắng trở thành nhà báo"

  1. 2. No1, VaneLove: diễn viên điện ảnh

Sở hữu vẻ ngoài điển trai và trẻ trung, 2 game thủ hiện đang là đội trưởng của clan Hà Nội và Nghệ An rất có “tướng” làm diễn viên điện ảnh với những vai diễn lãng tử. Ngoài ra, họ còn rất biết cách lấy được cảm xúc và tiếng cười của người hâm mộ.

Sở hữu vẻ ngoài điển trai, VaneLove rất có
Sở hữu vẻ ngoài điển trai, VaneLove rất có "tướng" làm diễn viên điện ảnh

  1. 3. Chim Sẻ Đi Nắng: người mẫu

Không phải bàn cãi khi Chim Sẻ Đi Nắng đã quá hợp với việc làm người mẫu. Sự thật là trong quá trình làm game thủ, anh hay được mời làm mẫu ảnh và quảng cáo cho một số game và sản phẩm. Sở hữu chiều cao ấn tượng và phong cách ăn mặc trẻ trung, lịch lãm. Đây chắc chắn sẽ là một nghề nghiệp “hái ra tiền” đối với Chim Sẻ Đi Nắng nếu một ngày nào đó anh không còn gắn bó với AoE.

Chim Sẻ Đi Nắng rất phù hợp với nghề làm người mẫu 19
Chim Sẻ Đi Nắng rất phù hợp với nghề làm người mẫu 19

  1. 4. Truy Mệnh: Nhạc sĩ

Truy Mệnh đã từng đăng video chơi đàn piano tuyệt hay khiến nhiều người hâm mộ phải ngỡ ngàng với tài năng của anh. Từng học ở một ngôi trường đào tạo nghệ thuật, Truy Mệnh tỏ ra mình khá có duyên với âm nhạc. Nhạc sĩ cũng là một nghề nghiệp không hề tệ đối với chàng game thủ của AoE Thái Bình.

Truy Mệnh rất có năng khiếu về âm nhạc
Truy Mệnh rất có năng khiếu về âm nhạc

Ngoài việc chơi AoE thì các game thủ của chúng ta cũng rất đa tài, nếu một ngày họ không còn gắn bó với AoE , biết đâu chúng ta lại được thấy những thần tượng của mình nổi tiếng ở các lĩnh vực nói trên.

Bài viết mang tính chất funny và theo những quan điểm chủ quan của tác giả.

Xem thêm:

game thủ aoe

Bình luận về bài viết: