Neymar đang thi đấu World Cup nhưng vẫn mải mê chơi game, “giật” luôn Top 1

Chân sút đắt giá nhất hành tinh thường tranh thủ giải tỏa áp lực trong kỳ World Cup bằng việc chiến PUBG cùng đồng đội.

Không khí World Cup hiện đang bao trùm khắp cả hành tinh với tinh thần sục sôi của các fan hâm mộ môn thể thao vua. Đáng chú ý phải kể đến trận cầu của Brazil - Costa Rica vào ngày 22/6 vừa qua với chiến thắng thuộc về đội tuyển Brazil. Ngay sau khi trận đấu kết thúc, ngôi sao Neymar đã ôm mặt khóc vì hạnh phúc. Tiền đạo này cũng là người ghi bàn thắng thứ 2 trong trận thắng 2-0 ngày hôm đó.

Điều đáng chú rằng mặc dù đang tập trung thi đấu World Cup nhưng mới đây, Neymar lại chia sẻ hình ảnh mình đạt Top 1 trong PUBG trên trang Twitter cá nhân. Thậm chí, trong trận đấu này thì Neymar còn có được tới... 7 Kill. Có lẽ vì đã trải qua chặng đường ban đầu vất vả, ngôi sao 26 tuổi tìm đến game để giải tỏa áp lực tinh thần.

Neymar giải trí với PUBG

Anh giành hẳn Top 1 luôn

Phần lớn các fan hâm mộ của tiền đạo đắt giá nhất thế giới này đều biết anh là một người rất thích các trò chơi điện tử và eSports. Anh đã từng gây sốc khi ăn mừng bàn thắng bằng cách tạo dáng ngắm bắn như trong CS:GO trên sân cỏ, còn thường xuyên giao lưu với các game thủ CS:GO chuyên nghiệp.

Bức ảnh nổi tiếng của Neymar

Ăn mừng bàn thắng bằng cách tạo dáng ngắm bắn như trong CS:GO trên sân cỏ

Anh còn đòi cha đẻ PUBG mở cho mình riêng một server

Tuy vậy, có một thời người ta thấy Neymar vắng bóng trong làng CS:GO. Những tưởng tiền đạo người Brazil đã "cai" game rồi. Nhưng hóa ra anh đã chuyển hẳn sang tựa game ăn khách nhất trên Steam - PUBG. Không những vậy, đầu năm nay, anh chàng đã thể hiện sự "cuồng" PUBG của mình đến nỗi lên Twitter năn nỉ "cha đẻ" PUBG mở hẳn riêng cho mình một Custom server. Điều này càng khiến các fan hâm mộ cảm thấy ngôi sao trở nên gần gũi và đáng yêu hơn rất nhiều. Hi vọng trong những trận đấu tiếp theo, Reymar có thể giữ vững được phong độ, dẫn dắt đội tuyển Brazil giành chiến thắng tại World Cup như chiến thắng của anh trong PUBG vậy.

Tổng hợp