Ngày 2 tuần 2 VCS mùa xuân 2020: Khi những ngôi sao biết cách tỏa sáng đúng lúc

Ngày 2 tuần 2 VCS mùa xuân 2020: Khi những ngôi sao biết cách tỏa sáng đúng lúc
GTV News - 13:03, 09/02/2020

Ngày thi đấu thứ 2 của tuần 2 VCS mùa xuân 2020 đã chính thức khép lại với những kết quả không nằm ngoài sự dụ đoán của người hâm mộ, tuy nhiên cách mà những trận đấu này diễn ra mới là cái người hâm mộ quan tâm.  

Ngày thi đấu thứ 2 của tuần 2 VCS mùa xuân 2020 đã chính thức khép lại với 2 cặp đấu: CES vs LK và VGA vs EVOS. Và kết quả những cặp trận đấu này không ngoài dự đoán của người hâm mộ.

Cặp trận đầu tiên CES vs LK: Khi đương kim Á quân tiếp tục gặp khó.

Ngay từ trận đầu tiên, CES đã thể hiện một bộ mặt hết sức khó chịu khi người chơi đi rừng Xuhao và xạ thủ Artemis đã có 1 trận thi đấu vô cùng tốt khi khiến toàn bộ đội hình bên phía LK không thể làm gì hơn ngoài việc để nhà chính của mình bị phá hủy vào phút 39.

Có vẻ như 1 trận thua khá toàn diện đã chạm đến lòng tự ái của các tuyển thủ LK, các tuyển thủ ngôi sao đã thể hiện đúng với những gì mà người hâm mộ mong đợi. Cả 2 trận đấu sau DNK đã kiểm soát khu rừng 1 cách triệt để khiến Xuhao không thể phát huy những gì mà mình đã làm ở trận đấu đầu tiên, cùng với đó Anftifact cùng với Celebrity đã trở thành những nhân tố gánh đội hạng nặng khi có những chỉ số KDA không thể hoàn hảo hơn.

Mặc dù giành được chiến thắng 2-1 trước CES, tuy nhiên những gì mà LK thể hiện trong ngày thi đấu hôm nay chưa thể làm người hâm mộ yên tâm.

Cặp trận thứ 2 VGA vs EVOS: nhẹ nhà giành chiến thắng.

Việc chiến thắng trong cặp đấu này có lẽ đã nằm trong dự tính của đội tuyển EVOS, các vị trí đều thi đấu tròn vai và nhẹ nhàng mang về chiến thắng cho đội tuyển này. 

Người chơi đường trên TH đã có một ngày thi đấu khá thành công trong cả 2 trận đấu khi được cầm vị tướng khá mạnh trong thời điểm hiện tại là Sett. EVOS đã từ từ bóp nghẹt VGA trong cả 2 trận đấu qua đó kết thúc ngày thi đấu với kết quả 2-0.

EVOS sẽ tiếp tục bám đuổi GAM trên bảng xếp hạng, tuy nhiên để có thể vượt qua trong những trận đối đầu trực tiếp thì Divkid cùng những người đồng đội của mình sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều.   

Bình luận về bài viết: